Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân

Ngoại hình thay đổi cũng là lúc cuộc sống của Thanh Vy bước sang trang mới tốt đẹp hơn.

Huỳnh Trương Thanh Vy (20 tuổi, sống tại TP.Hồ Chí Minh) là cô gái đang được cộng đồng mạng quan tâm nhờ màn 'lột xác' ngoạn mục, giảm 25kg trong vòng 4 tháng.

Huỳnh Trương Thanh Vy 

Huỳnh Trương Thanh Vy

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 1 

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 2 

Trước đây, Vy thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, tự ti và stress vì có hình thể 'quá khổ'. Với mức cân nặng 75kg, cô nàng đi tới đâu là gặp rắc rối tới đó.

Đi xin việc bị nhà tuyển dụng từ chối, đi mua quần áo thì người bán hàng không dám cho cô nàng thử đồ, đi chơi bị bạn bè trêu ghẹo là 'mập ú, người như cái lu',… Tất cả những điều đó đã khiến cô gái 20 tuổi quyết tâm 'lột xác' thành một người hoàn toàn khác.

Thanh Vy tự nhốt mình trong nhà 4 tháng để giảm cân. Ban đầu, cô chọn cách nhịn ăn và tập yoga. Nhưng việc tập yoga không đem lại kết quả tốt cho Vy nên cô quyết định chuyển sang tập gym.

Thanh Vy với ngoại hình 'quá khổ' trước đây 

Thanh Vy với ngoại hình 'quá khổ' trước đây

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 4 

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 5 

Lúc này, cô nàng nặng 75kg 

Lúc này, cô nàng nặng 75kg

Mỗi ngày, nữ sinh 9X dành ra 90 phút để đốt mỡ bằng các phương pháp trên Youtube. Bên cạnh đó là kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp cho bản thân. Cụ thể, buổi sáng cô nàng chỉ uống 1 bịch sữa không đường, buổi trưa ăn rau hoặc khoai.

Sau 18h, Vy sẽ không nạp gì vào cơ thể. Hoặc nếu buộc phải bổ sung năng lượng, cô sẽ chỉ uống nước và ăn trái cây. Loại quả Thanh Vy thường ăn là táo.

Sau 4 tháng kiên trì, không giao lưu bên ngoài, không đi ăn uống nhậu nhẹt, cuối cùng, cô nàng đã giảm được 25kg. Từ một nữ sinh 'mập ú', Vy đã trở thành một thiếu nữ duyên dáng, xinh đẹp với chiều cao 1m65, cân nặng 50kg cùng số đo 3 vòng 76 - 59 – 89.

Và đây là Vy sau khi đã giảm 25kg 

Và đây là Vy sau khi đã giảm 25kg

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 8 

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 9 

Ít ai tưởng tượng được cô nàng sẽ chạm ngưỡng 50kg 

Ít ai tưởng tượng được cô nàng sẽ chạm ngưỡng 50kg

Giảm 25kg trong 4 tháng, nữ sinh 9X gây 'sốt' với ngoại hình như vừa phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân 11 

'Đúng ra ngày trước mình nặng 65kg. Nhưng do thi tốt nghiệp xong, có thời gian rảnh nên mình đi làm thêm và hay tan làm muộn nên mới sinh ra chuyện ăn đêm. Và từ đó cân nặng cứ leo thang dần, chạm ngưỡng 75kg.

Lúc đó mình cũng đã khá khủng hoảng vì cân nặng nhưng cũng chưa có được nhiều quyết tâm cho đến khi mình mặc áo dài và có nhờ bạn chụp hộ một tấm ảnh.

Chụp xong, tự ngắm bản thân trong ảnh mà mình thấy phát ngốt. Từ đó tự ti kinh khủng. Hơn nữa mình cũng nhận thức được là trong xã hội bây giờ chuyện ngoại hình cũng rất quan trọng. Vậy là mình quyết thay đổi', Thanh Vy tâm sự.

Ngoại hình thay đổi cũng là lúc cuộc sống của cô nàng bước sang trang mới tốt đẹp hơn. Thay vì thường xuyên bị chê bai như ngày xưa thì giờ Vy đi đâu cũng được mọi người khen xinh đẹp, dáng chuẩn. Sức khỏe của nữ sinh 9X cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Thanh Vy khẳng định: 'Mình cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mình không ghét những ai từng miệt thị mình đâu. Vì khi họ nhận xét thẳng thắn, dù gây tổn thương nhưng cũng nhờ đó mới có mình của ngày hôm nay'.

Giúp Tiin sửa lỗi