Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca

Giảm cân luôn mang lại những sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

Một cơ thể khỏe mạnh cùng với một vóc dáng thon gọn luôn là mơ ước của nhiều người. Với một số người, sự thay đổi này không cần quá nhiều sự cố gắng, nhưng với những ai có số cân ‘cực' khủng, việc quay lại với cân nặng bình thường thường lại là một quá trình đầy nỗ lực.

Nhưng càng có nhiều sự nỗ lực, kết quả mang đến lại càng đáng ngạc nhiên. Câu chuyện của chàng phi công trẻ Philiphines có tên Tom Reuh Cayat Tacwigan sau là một ví dụ.

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 0

Hình ảnh của anh của trước và sau khi giảm cân.

Hình ảnh của anh của trước và sau khi giảm cân.

Tom từng có số cân nặng ‘khủng' và một cơ thể quá khổ, anh mặc quần size 40 và áo size XXL. Sau 2 năm thay đổi chế độ ăn uống kết hợp với việc tập luyện chăm chỉ, anh đã giảm được 46 kg. Hiện tại, Tom đã chuyển sang mang áo size XS và quần size 28.

Sự thay đổi quá lớn về cân nặng tất nhiên sẽ dẫn đến sự thay đổi về ngoại hình. Từ một chàng trai có ngoại hình béo ú, anh chàng giờ đã lột xác thành ‘soái ca' với gương mặt góc cạnh đầy nam tính và vóc dáng chuẩn, 6 múi.

Tom của thời điểm hiện tại.

Tom của thời điểm hiện tại.

Cuộc sống và nghề nghiệp của Tom cũng có những sự khởi sắc mới. Ngoài công việc làm phi công, anh còn lấn sân sang làm travel blogger, được các nhãn hàng mời làm người mẫu ảnh và tham gia nhiều sự kiện.

Tom cũng vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ khi sở hữu trang cá nhân với hơn 32 ngàn lượt theo dõi. Câu chuyện của anh là minh chứng đẹp cho việc đủ nỗ lực sẽ dẫn đến thành công, đồng thời, đó cũng là nguồn cảm hứng lớn cho những bạn trẻ khác đang cố gắng từng ngày trên hành trình cải thiện cân nặng của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của anh chàng:

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 3

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 4

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 5

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 6

Giảm 46kg, chàng phi công béo phì ‘lột xác’ thành soái ca 7

Góp ý cho Tiin