Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giẫm chân lên mặt đối thủ đến co giật, cầu thủ hối hận: 'Em quá sai, anh bớt giận để em khắc phục với gia đình'

Sau khi đưa nạn nhân đi thăm khám sức khỏe, cầu thủ Đ đã chính thức có lời xin lỗi và mong được tha thứ.

'Em có lời với gia đình, với anh, không nói về tình huống nữa vì hành vi của em quá sai. Em mong gia đình anh bớt giận để em khắc phục với gia đình. Nếu bảo anh bảo bỏ qua ngay luôn thì khó, em có lời để em khắc phục dần dần về sau', cầu thủ Đ. bày tỏ.

Clip: Cầu thủ Đ thẳng chân đạp vào mặt cầu thủ L đến co giật bất tỉnh

Đại diện BTC giải bóng đá phủi ở Thái Nguyên cho biết, đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đ.

'Nếu người này muốn đá tiếp phải có động thái tốt hơn. Đây là giải bóng đá phong trào nhưng có nội quy quy chế rất rõ ràng. Cầu thủ này trong 6 mùa giải vừa qua hầu như năm nào cũng tham gia' - vị này nói thêm.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của cầu thủ L (người bị Đ đạp thẳng vào mặt) đã dần ổn định. Trước đó, Đ đã sang tận nhà và đưa L đi thăm khám sức khỏe.

Hai cầu thủ đã bắt tay đồng ý bỏ qua mọi chuyện. 

Hai cầu thủ đã bắt tay đồng ý bỏ qua mọi chuyện.

Trước đó, trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota, cầu thủ Đ của đội FC GẨY đã có hành động phi thể thao, giẫm vào mặt của cầu thủ L đội ICTU Toyota khiến cầu thủ này nằm co giật liên tục trên sân cỏ.

Khoảnh khắc thô bạo được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chỉ trích của dư luận. Một số người còn đề nghị xử phạt thật nặng cầu thủ Đ vì hành vi cố tình gây thương tích cho người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi