Vụ nữ sinh 'lừa đảo xuyên quốc gia': Giảng viên cho biết đã hẹn gặp gia đình, tuyệt đối không bao che

Ngay khi trên Confessions của trường rầm rộ chia sẻ vụ việc nữ sinh bị tố 'lừa đảo xuyên quốc gia', phó trưởng khoa nơi nữ sinh theo học đã xác minh và tìm hướng giải quyết.

10/06/2019 17:27

Mới đây, trên Confessions của một trường đại học lớn tại Hà Nội rầm rộ chia sẻ câu chuyện nữ sinh có tên N.H.Q bị tố lừa đảo, vay tiền nhiều lần không trả, bán hàng 'fake', hàng kém chất lượng cho khách hàng, 'đào mỏ' bạn trai cũ là du học sinh người Lào, thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Bên dưới phần bình luận của bài viết, rất nhiều người đã vào comment đã từng bị nữ sinh này lừa lọc, nói dối, lợi dụng lòng tin để vay tiền. Các bạn học ở cùng kí túc xá với H.Q cũng xác nhận cô gái này thường xuyên 'cầm nhầm' đồ dùng trong phòng, từ những đồ dùng cá nhân đến nhiều thứ khác.

Bài viết tố cáo nữ sinh H.Q 'lừa đảo xuyên quốc gia' 

Bài viết tố cáo nữ sinh H.Q 'lừa đảo xuyên quốc gia'

Dưới phần bình luận, có rất nhiều người vào xác nhận đã từng là nạn nhân của cô gái này 

Dưới phần bình luận, có rất nhiều người vào xác nhận đã từng là nạn nhân của cô gái này

Nữ sinh này từng là thành viên ban tuyển sinh của trường 

Nữ sinh này từng là thành viên ban tuyển sinh của trường

Cô V.T.D - phó trưởng khoa nơi nữ sinh này đang theo học đã nắm bắt được tình hình, đồng thời lắng nghe trực tiếp thông tin từ các nạn nhân. 

Cô cho biết: 'Ngay từ tối hôm qua khi tiếp nhận thông tin, tôi đã tích cực xác minh. Và đến trưa hôm nay mới liên lạc được với gia đình sinh viên để thông báo sự việc, yêu cầu gia đình phối hợp giải quyết. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó theo quyền hạn, chức trách của mình. Tuyệt đối không có việc bao che cho sinh viên'.

'Khoa đã hẹn sinh viên ngày mai gặp để nghe báo cáo giải trình, đồng thời mời gia đình sinh viên đến làm việc. Nếu sự việc đúng như một số người phản ánh, gia đình sinh viên sẽ tìm cách khắc phục hậu quả. Vì vậy cũng mong các bạn báo chí bình tĩnh chờ đợi, tránh giật tít khi chưa có thông báo chính thức từ phía nhà trường' - cô D cho biết thêm.

H.Q từng là thần tượng một thời của các tân sinh viên 

H.Q từng là thần tượng một thời của các tân sinh viên

Trước đó, có rất nhiều bài đăng trên diễn đàn trường đã nhắc đến việc H.Q thường xuyên vay không trả, nợ tiền, lừa đảo bán hàng giả khiến confessions nóng hơn bao giờ hết.

Hầu hết những người từng quen biết với H.Q đều muốn cảnh tỉnh mọi người hãy tránh xa, không để nữ sinh này tiếp tục lừa gạt. Hiện tại, các nạn nhân của H.Q đang rất mong chờ thông tin mới nhất từ nhà trường sau khi giải quyết sự việc.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều