Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ nhân viên quán ăn chụp cho bức ảnh họp lớp và cái kết không thể 'mờ mịt' hơn

Hí hửng cười thật tươi, rạng rỡ nhìn vào máy ảnh nhưng thành quả mà nhóm bạn này nhận về là bức ảnh trăm nét đều out.

Chụp ảnh là một thử thách 'khó nhằn', đặc biệt khi giao máy ảnh vào tay của những người lạ. Bởi người có con mắt nghệ thuật, căn chỉnh góc máy đẹp thì không sao, còn nhờ vào người 'chụp cho có' hay đến cả việc cầm máy sao cho không run tay cũng là nỗi 'bất an' rồi.

Mới đây, cô bạn Huyền Trang đã nhận cả chục nghìn like chỉ vì khoe tấm ảnh đi họp lớp được nhân viên hàng ăn chụp giúp. Tuy nhiên, điều đáng nói khi nhận ảnh về là toàn bộ mọi người bị 'out net' sạch sẽ, mờ mịt như 'cuộc đời chị Dậu' vậy.

Bức ảnh mờ mịt, tăm tối từ bạn nhân viên quán ăn

Bức ảnh mờ mịt, tăm tối từ bạn nhân viên quán ăn

Cô bạn cho biết đây là buổi họp lớp ở trường THPT chuyên Sơn La của mình, có lẽ nhân viên bận đi dọn bàn nên không bấm vào lấy nét. Lúc chụp xong Trang và các bạn lôi ra xem thì mới ngã ngửa với tấm hình đầu tiên. Tuy nhiên, bạn nhân viên cũng đã chụp một số ảnh tạm được, không đến nỗi tệ như ảnh đầu.

Một số ảnh còn lại trông cũng tàm tạm

Một số ảnh còn lại trông cũng tàm tạm

Cư dân mạng thi nhau để lại bình luận bày tỏ thích thú và chia sẻ sự đồng cảm bởi đây không phải trường hợp hiếm gặp.

Đan Nguyễn bình luận: 'Bình thường nhờ người lạ chụp hình thì chẳng ai dám mong mình sẽ xinh đẹp đâu, rõ mặt, đủ thành viên là tốt rồi'.

'Chẳng hiểu sao lần nào nhờ người khác chụp cũng xấu ma chê quỷ hờn, đến nỗi chả đứa nào dám up ảnh luôn', Bình Sơn cho hay.

'Chỉ mong các bạn chụp đủ thành viên là được rồi, nhiều khi mất luôn cả một số bạn đi ấy chứ', Trần Hoàng cho biết.

Góp ý cho Tiin