Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giây phút kỳ diệu: Sản phụ sinh em bé khỏe mạnh vào thời khắc vụ nổ kinh hoàng rung chuyển Beirut

Sản phụ hạ sinh bé trai tại bệnh viện ở Beirut vào thời khắc vụ nổ kho hóa chất kinh hoàng xảy ra làm vỡ cửa kính và mất điện ngay sau khi cô được đưa vào phòng sinh.

 

Video sản phụ sinh em bé vào thời khắc vụ nổ kinh hoàng

Trong video, Emmanuelle Khnaisser lâm bồn hôm 4/8 ngay trước khi vụ nổ mạnh làm rung chuyển căn phòng và quật ngã chồng cô, anh Edmound, xuống sàn khi anh đang quay video.

Edmound nói với Reuters: 'Con trai tôi, George được sinh ra trong một vụ nổ thảm khốc, tôi không tin là chúng tôi còn sống. Nhưng các bác sĩ và y tá - những người làm việc với đèn pin trong thảm họa - cuối cùng đã giúp đứa trẻ khỏe mạnh chào đời'.

Người cha tự không giấu nổi hạnh phúc khi khen các y tá có tư duy nhanh nhạy. Anh viết trên mạng xã hội như dòng tâm sự thay mặt con trai mới sinh: 'Cảm ơn vì đã đưa tôi đến thế giới này một cách an toàn. Tôi hy vọng một ngày nào đó mình có thể trả ơn mọi người'.

Giây phút kỳ diệu: Sản phụ sinh em bé khỏe mạnh vào thời khắc vụ nổ kinh hoàng rung chuyển Beirut 0

Bé trai khỏe mạnh chào đời khi vụ nổ kho hóa chất làm rung chuyển cả bệnh viện trong thành phố Beirut.

Tên bệnh viện nơi Khnaisser sinh và vị trí gần vụ nổ chưa được xác định.

Vụ nổ tại kho chứa khoảng 2.750 tấn ammonium nitrate trong một nhà kho ở cảng Beirut đã giết chết ít nhất 145 người và gây ra cơn địa chấn cách đó hàng km.

Hàng chục người còn mất tích, hàng nghìn người bị thương và khiến hàng ngàn người mất nhà cửa.

Góp ý cho Tiin