Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gió mùa về, hồ Tây nổi sóng như biển động khiến dân tình phấn khích

Gió mùa về chiều nay khiến mặt hồ Tây thường ngày im lìm như thế bỗng nổi từng lớp sóng lớn, cư dân mạng hào hứng gọi 'biển động'.

Không cần chờ đến cuối tuần, hôm nay (18/9), miền Bắc đón đợt gió mùa se lạnh đầu tiên.Tin tức này đang khiến rất nhiều người dân miền Bắc tỏ ra thích thú, đặc biệt là sau quãng thời gian mùa hè nắng nóng vừa qua. Mới đây, một fanpage trên facebook đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về Hồ Tây trong ngày gió mùa về khiến cư dân mạng thích thú.

Gió mùa về, hồ Tây nổi sóng như biển động khiến dân tình phấn khích 0 

Gió mùa về, hồ Tây nổi sóng như biển động khiến dân tình phấn khích 1 

Hồ Tây 'dậy sóng' khiến dân tình thích thú. Nguồn: Halo Việt Nam. 

Hồ Tây 'dậy sóng' khiến dân tình thích thú. Nguồn: Halo Việt Nam.

Hồ Tây sau những ngày im lìm trong suốt mùa hạ thì khi 'bắt gặp' gió mùa bỗng dưng nổi sóng to như biển động. Tuy nhiên, thời tiết thực sự chỉ dịu xuống chứ không thật sự se lạnh như đã dự báo.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, nhiều tài khoản facebook cũng hào hứng để lại bình luận:

Gió mùa về, hồ Tây nổi sóng như biển động khiến dân tình phấn khích 3 

Gió mùa về, hồ Tây nổi sóng như biển động khiến dân tình phấn khích 4 

Dân mạng thích thú với thời tiết dễ chịu sau bao ngày nắng gắt 

Dân mạng thích thú với thời tiết dễ chịu sau bao ngày nắng gắt

Dự báo đợt không khí lạnh đầu mùa xuống nước ta lần này nhiều khả năng theo cách được bổ sung chậm từng ngày. Thứ 7, Chủ nhật (21 - 22/9) thời tiết dễ chịu hơn nhiều so với các ngày khác trong tuần, đặc biệt là vào buổi sáng với tiết trời dịu mát.

Giúp Tiin sửa lỗi