Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo

Với tiêu chí 'mang 3 đổi 1', Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' mong muốn giảm thiểu lượng rác thải thời trang, hướng tới một môi trường sống xanh và tạo thêm không gian cho tủ quần áo.

Là sự kiện mở đầu cho chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng 2020, Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' được tổ chức vào ngày 11 /1 tại 64 Tràng Tiền, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Tham gia sự kiện, mọi người sẽ có cơ hội làm mới tủ đồ của mình bằng cách trao đổi quần áo theo phong cách 'Cũ người - Mới ta'. Với tiêu chí 'mang 3 đổi 1', Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' mong muốn giảm thiểu lượng rác thải thời trang, hướng tới một môi trường sống xanh và tạo thêm không gian cho tủ quần áo. Những bộ quần áo cũ sẽ được giải thoát khỏi tủ đồ chật chội và được tái sinh vòng đời.

Giới trẻ Hà thành xếp hàng đợi đổi đồ 

Giới trẻ Hà thành xếp hàng đợi đổi đồ

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 1 

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 2 

Quy trình đổi đồ khá đơn giản, chỉ cần mang tới chiến dịch 3 món đồ bạn sẽ nhận được một dấu tích vào phiếu tích điểm tương ứng với một lượt đổi sản phẩm. Với tính chất nhanh gọn – thuận tiện – dễ đổi nên trong gần một ngày diễn ra sự kiện, hơn 1000 bộ quần áo cũ đã được hoán đổi.

Đến với sự kiện Garage Sale, quần áo cũ không chỉ có thể mang đi để trao đổi mà còn được nâng cấp, biến tấu thành những món đồ mới tại hoạt động Tái chế.

Ngoài ra, chương trình còn có gian hàng thần tượng – nơi quy tụ hơn 1000 món quần áo được quyên góp bởi nhiều người nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Ku, Ninh Tito, Hồ Thu Anh, Lê Bống… cùng với các đại sứ của chiến dịch Giang Ơi, Châu Bùi, Đức Phúc.

Gian hàng quần áo của thần tượng 

Gian hàng quần áo của thần tượng

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 4 

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 5 

Để sở hữu những món đồ của thần tượng, các bạn trẻ sẽ phải bỏ ra một số tiền nhỏ. Toàn bộ chi phí thu được, ban tổ chức sẽ quyên góp vào quỹ trồng rừng năm 2020.

Vlogger Giang Ơi trong vai trò là đại sứ chiến dịch đã có mặt tại Hà Nội từ sáng để giao lưu với khán giả những thông tin hữu ích về vấn đề rác thải và mặt trái của ngành công nghiệp thời trang. Trong buổi trò chuyện, hot vlogger còn chia sẻ về cách mua sắm thông minh và cách cô thường xử lý những món quần áo cũ của mình.

Vlogger Giang Ơi 

Vlogger Giang Ơi

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 7 

Giới trẻ Hà thành đổ xô tới Garage Sale 'Đổi đồ - Đổi đời' để ngắm Giang Ơi và trao đổi quần áo 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi