Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giới trẻ 'rần rần' vì cây cầu có bàn tay khổng lồ mới toanh ở Đà Nẵng

Được thiết kế với phong cách độc đáo và mới lạ, cây cầu này hứa hẹn sẽ là điểm đến của rất nhiều du khách tới Đà Nẵng trong thời gian tới.

Mới đây, những tín đồ du lịch đang truyền tay nhau hình ảnh của cây cầu mới toanh tại Đà Nẵng như một địa điểm du lịch hoành tráng và tuyệt đẹp chẳng khác gì ở nước ngoài. Được biết, cây cầu Vàng có hình bàn tay khổng lồ nâng đỡ này được xây dựng ở Bà Nà Hills.

Bàn tay khổng lồ là một sự sáng tạo 'kỳ diệu' làm nên sự độc đáo cho công trình này. 

Bàn tay khổng lồ là một sự sáng tạo 'kỳ diệu' làm nên sự độc đáo cho công trình này.

Giới trẻ 'rần rần' vì cây cầu có bàn tay khổng lồ mới toanh ở Đà Nẵng 1

Nhìn tổng thể, đây là một công trình kiến trúc rất lạ, kết hợp với cảnh thiên nhiên xung quanh tạo nên một không gian rất hùng vĩ với vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Chiếc cầu Vàng được thiết kế nằm giữa trời mây, ở độ cao khoảng 1400 mét, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, thuộc vườn Thiên Thai của khu du lịch này. 

Giới trẻ 'rần rần' vì cây cầu có bàn tay khổng lồ mới toanh ở Đà Nẵng 2

Giới trẻ 'rần rần' vì cây cầu có bàn tay khổng lồ mới toanh ở Đà Nẵng 3

Cây cầu bàn tay 'thần kỳ' này hiện đang thu hút rất nhiều khách du lịch check-in và được cộng đồng mạng đặt tên là 'nấc thang lên thiên đường'. Thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm hàng loạt khách du lịch 'đổ bộ' cây cầu đặc biệt này.Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi