Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giới trẻ Thái Lan phát cuồng vì chiếc gối con bọ

Những chiếc gối con bọ này đang được giới trẻ Thái Lan săn lùng trong suốt thời gian quá vì quá độc lạ.

Mỗi khi nhắc đến bọ, rất nhiều người đều thể hiện sự sợ hãi với loài côn trùng này. Tuy nhiên, một hãng gối ở Thái Lan đã sử dụng "nỗi sợ" của nhiều người để làm thành một chiếc gối độc nhất vô nhị mang tên "Peter the Cockroach". Theo hãng sản xuất Meekongme chia sẻ, chiếc gối này rất mềm mại và giúp người dùng có một giấc ngủ ngon.

Chiếc gối này được tạo hình trông y hệt một con bọ với hai cái râu dài, sau chân mỏng nhỏ. Điều thú vị là con bọ lại được thiết kế trông rất thời trang với các lớp màu chuyển tím như dải ngân hà. Ngay khi sản phẩm này ra mắt đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng Thái Lan. Một số người mua về để thực hiện các bộ ảnh sống ảo. Ngoài ra, một số cặp đôi lại quyết định mua những chiếc gối này về để làm quà cho nửa kia vì nghĩ rằng đây là một món quả rất ấn tượng.

Mặc dù bán khá chạy tại Thái Lan, chiếc gối này nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng những chiếc gối này trông thật đáng sợ và có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người dùng. Trong khi đó, một số khác lại chia sẻ sự hứng thú và cho rằng chiếc gối rất thích hợp để làm quà tặng "troll" những người thân thiết của mình. 

Giới trẻ Thái Lan phát cuồng vì chiếc gối con bọ 0

Cận cảnh chiếc gối bọ đang gây sốt tại Thái Lan.

Cận cảnh chiếc gối bọ đang gây sốt tại Thái Lan.

Trông không khác gì bọ thật cả.

Trông không khác gì bọ thật cả.

Giới trẻ Thái Lan phát cuồng vì chiếc gối con bọ 3

Đây là một món quà được nhiều cặp đôi mua về để làm quà troll nhau.

Đây là một món quà được nhiều cặp đôi mua về để làm quà troll nhau.

Giới trẻ Thái Lan phát cuồng vì chiếc gối con bọ 5

Chiếc gối bọ này cũng rất được lòng hội thích sống ảo.

Chiếc gối bọ này cũng rất được lòng hội thích sống ảo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi