Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng mang giày độn giống Trấn Thành được các ca sĩ tranh giành muốn song ca cùng

Trang Pháp

Đội Tiến Dũng và Trang Pháp đã có màn tranh giành thí sinh cực ‘gắt’ khi cả hai đội đều muốn chọn giọng ca bí ẩn là chàng vũ công điển trai nhưng anh chàng đã không ngần ngại quyết định khi chọn song ca cùng Mai Tiến Dũng.

Tối ngày 25/8, tập 5 Giọng ải giọng ai đã lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka.

Mai Tiến dũng chọn về đội Trấn Thành. 

Mai Tiến dũng chọn về đội Trấn Thành. 

Trong tập 5 tuần này, 7 giọng ca bí ẩn lần lượt xuất hiện vào vai lần lượt là: cô gái bán dừa tắc, nam nhân viên sửa quần áo, nam vũ công, nữ giáo viên dạy làm gốm, người trồng hoa lan, người nuôi dê, nữ nhân viên bán case điện thoại.

Ở vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn nhép miệng trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Giọng ca bí ẩn số 3 - chàng vũ công điển trai vừa nhép vừa khoe những bước nhảy đầy tự tin với hit Em chưa 18 của Only C.

Giọng ca số 3 có ngoại hình được Trấn Thành khen giống Noo Phước Thịnh. 

Giọng ca số 3 có ngoại hình được Trấn Thành khen giống Noo Phước Thịnh. 

Nhận xét về giọng ca bí ẩn số 3 này, Trấn Thành thấy anh chàng có ngoại hình khá giống Noo Phước Thịnh, và anh còn cho rằng những gì quá hoàn hảo, sau lưng thường là một giọng hát 'hoàn hồn'. Không những thế, anh còn khẳng định thí sinh không phải là vũ công.

Puka cũng đồng ý rằng bạn này không phải là vũ công nhưng chắc chắn có hoạt động nghệ thuật, vì 'những người hoạt động nghệ thuật thường mang giày độn'.

Dù ngay lập tức được Trường Giang 'nhắc khéo': 'Puka tỉnh táo lại, em đang tát vào mặt ai đó', cô nàng vẫn còn quay qua hỏi trực tiếp Trấn Thành: 'Ủa, anh thường hay mang giày độn hả?', thậm chí còn bồi thêm 'Hèn chi mắt cá nằm trên cao quá nè' khiến Trấn Thành phải đứng hình.

Đến vòng lộ diện, cả hai đội Trấn Thành và Trường Giang đều chọn giọng ca bí ẩn là số 3, do đóm quyền lựa chọn song ca thuộc về anh chàng vũ công. Ngay lập tức, chàng trai chọn song ca với Mai Tiến Dũng.

Màn song ca của Mai Tiến Dũng và chàng trai bí ẩn khiến cả trường quay nhún nhảy không yên

Chàng trai số 3 quyết định chọn song ca với Mai Tiến Dũng. 

Chàng trai số 3 quyết định chọn song ca với Mai Tiến Dũng. 

Giọng ca bí mật số 3 lên sân khấu cùng Mai Tiến Dũng, song ca cực kì ăn ý trong ca khúc Tối nay em muốn sao. Ngay khi vừa cất giọng, chàng trai khiến cả trường quay như bùng nổ bởi chất giọng cực khỏe khoắn. Thí sinh giới thiệu mình là Minh Quân, là sinh viên năm 2 khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Trang Pháp bày tỏ sự phấn khích trước thí sinh. 

Trang Pháp bày tỏ sự phấn khích trước thí sinh. 

Kết thúc đêm thi, Bảo Quyên và Minh Quân mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mai Tiến Dũng chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Trang Pháp ngậm ngùi làm khách mời 'góp vui' cho chương trình vì ra về tay trắng.

>>> XEM THÊM: Giọng ải giọng ai: Dùng mỹ nhân kế thất bại, Trang Pháp trắng tay ra về vì chọn nhầm giọng ca thảm họa

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trang Pháp tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi