Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ải giọng ai: Mạnh dạn lựa chọn thí sinh giống thánh chế Tài Smile, Phan Mạnh Quỳnh ẵm trọn 50 triệu

Phan Mạnh Quỳnh

Lần đầu tham gia chương trình, Phan Mạnh Quỳnh đã lựa chọn đúng người có giọng hát hay ngay cả khi anh chàng kia có phong cách giống Tài Smile.

Lên sóng vào tối ngày 13/10, tập 11 Giọng Ải Giọng Ai 'come back' với dàn khách mời: Puka, Anh Đức, ca sĩ khách mời Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Hiền Hồ. Màn chào sân của các vị khách mời cũng khiến cho trường quay nóng lên vì dàn khách mời cực hot và couple 'siêu lầy' Anh Đức và diễn viên hài Puka. 

Phan Mạnh Quỳnh về đội hình của ca sĩ Trấn Thành. 

Phan Mạnh Quỳnh về đội hình của ca sĩ Trấn Thành. 

Sau 2 vòng Hóa thân và Siêu diễn, cả hai đội đều san bằng tỉ số 1-1. Cuối cùng ở vòng thi quyết định, đội Trường Giang, Trấn Thành sẽ phải lựa chọn nhân vật bí ẩn có giọng hát hay để tìm ra người thắng cuộc. Sau khi được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh, đội Hiền Hồ đã chọn cô nàng 'hot girl ve chai' - số 2, trong khi đó đội Phan Mạnh Quỳnh quyết định chọn 'chú 7 - Tài Smile'. 

Phan Mạnh Quỳnh nêu lí do chọn anh chàng ở vị trí số 7 là vì: 'Em thích cái nét duyên duyên của ổng cho nên em nghĩ là vui đó'. Trấn Thành nhanh nhảu: 'Thích Tài Smile à?', Phan Mạnh Quỳnh gật đầu lia lịa: 'Dạ em thích Tài Smile lắm'

Màn song ca cực 'mượt' của Phan Mạnh Quỳnh và giọng ca số 7 với hit Hãy ra khỏi người đó đi

Anh chàng được 'trêu đùa' có ngoại hình giống Tài Smile. 

Anh chàng được 'trêu đùa' có ngoại hình giống Tài Smile. 

Màn song ca khiến Trấn Thành và Puka phấn khích.

Màn song ca khiến Trấn Thành và Puka phấn khích.

Được biết, anh chàng tên là Minh Trí, hiện đang là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP.HCM. Anh chàng bộc lộ dòng nhạc sở trường của mình không phải nhạc Pop Ballad mà là nhạc thính phòng. Khi được đề nghị 'chơi thử' một bài phô diễn tài năng thì ngay lập tức Minh Trí cất cao giọng hát nội lực khiến MC Đại Nghĩa phải thốt lên: 'Có ai ngờ đâu ẩn giấu bên trong một vẻ ngoài cục mịch, chân chất như vậy lại là một giọng ca khủng khiếp như thế'. 

Kết thúc đêm thi, Minh Trí nhận giải thưởng 10 triệu đồng và nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chiến thắng ở vòng cuối cùng, đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Hiền Hồ 'mát tay' chọn nhầm giọng ca 'thảm họa' nên đành ra về tay trắng.

Phan Mạnh Quỳnh chiến thắng ngoạn mục với giải thưởng 50 triệu. 

Phan Mạnh Quỳnh chiến thắng ngoạn mục với giải thưởng 50 triệu. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi