Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Giọng ải giọng ai' tâp 14: Xuất hiện thí sinh mũm mĩm khiến Trần Thành có hứng... nói xấu vợ

Nhìn dáng vẻ hơi mũm mĩm của thí sinh tham gia 'Giọng ải giọng ai', Trấn Thành đã không thể kìm lòng than vãn về body phát tướng của mình và kể xấu vợ vì thói quen ăn uống kì cục.

Với sự tham gia của ca sĩ – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, tập 14 của Giọng ải giọng ai lại tiếp tục mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Xuất hiện với bộ cánh 'độc lạ', anh chàng Châu Đăng Khoa đã ngay lập tức bị Trấn Thành trêu chọc. Và khi đáp lại rằng rằng mượn quần của 'chị Hà', anh chàng hài hước này đã khiến khán giả cười ngất.

Và Đăng Khoa cũng đã chọn về đội Trấn Thành còn Tiêu Châu Như Quỳnh về đội của Trường Giang, Ốc Thanh Vân.

Khách mời của chương trình 'Giọng ải giọng ai' tập 14. 

Khách mời của chương trình 'Giọng ải giọng ai' tập 14.

Không hóa thân thành các chủ đề như nhiều tập trước, ở tập này, các thí sinh vào vai những nhân vật có nghề nghiệp như: giáo viên mầm non, vận động viên bóng đá, đầu bếp nhà hàng Nhật Bản, cô gái bán xôi chiên, nhân viên bán bắp, nước ở rạp phim, cô gái làm bánh tráng và vận động viên bóng rổ.

Gây ấn tượng ở tập này chính là anh chàng đầu bếp nhà hàng Nhật Bản được giới thiệu là 21 tuổi. Tiêu Châu Như Quỳnh đã tỏ ra nghi ngờ vì nghĩ bạn nam còn quá trẻ, không phải là đầu bếp chính hiệu vì không thấy khả năng thái cá.

Trấn Thành nhận ra anh chàng niềng răng nên có khả năng hát không hay. BGK còn hài hước khẳng định nhân vật ở vị trí số 3 này cũng không phải đầu bếp vì dám... liếm món trứng cá. Tuy nhiên, với tất cả những khả nghi đó, anh chàng vẫn may mắn qua vòng 1 - Hóa thân.

Tới vòng siêu diễn, anh chàng đầu bếp tự tin nhép miệng ca khúc 'Biển cạn'. Thu Trang góp ý giọng ca này không có sự tập trung, biểu cảm không tốt.  Trấn Thành vẫn giữ vững quan điểm thí sinh ở vị trí số 3 này xác suất hát hay rất thấp, vì có khẩu hình lệch lạc.

Anh chàng niềng răng làm đầu bếp liên tục bị đánh giá là hát không hay. 

Anh chàng niềng răng làm đầu bếp liên tục bị đánh giá là hát không hay.

Sau 1 phút hội ý, Châu Đăng Khoa chọn giọng ca bí ẩn số 3, Tiêu Châu Như Quỳnh chọn giọng ca bí ẩn số 7 hát không hay. Và không may thay, cả hai giọng ca bị loại đều là những người có khả năng ca hát và khiến khán giả phải 'rùng mình' vì tiếng hát đầy nội lực của mình.

Giọng ca bí ẩn số 3 – đầu bếp nhà hàng Nhật Bản đã tự tin thể hiện ca khúc 'Từ bỏ' - một bản hit của Khắc Việt. Theo đúng phán đoán của dàn khách mời, anh chàng Thành Nhân không phải là đầu bếp mà hiện là sinh viên Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn.

Giọng hát đầy nội lực của Thành  Nhân đã khiến Trấn Thành liên tục hát nhẩm theo. Anh chàng khách mời Châu Đăng Khoa còn phát hiện ra khẩu hình chúm chím của Nhân rất giống 'Thánh mưa' – Trung Quân.

Giọng ca nội lực của Thành Nhân khi thể hiện ca khúc Từ bỏ. 

Giọng ca nội lực của Thành Nhân khi thể hiện ca khúc Từ bỏ.

Kết thúc bài hát, không chỉ thể hiện sự tiếc nuối vì đội mình đã chọn sai một giọng ca triển vọng, Trấn Thành còn dành lời khuyên cho Thành Nhân, hy vọng anh chàng giảm cân, tập thể dục, bớt ăn lại để làm ca sĩ, thực hiện được đam mê của mình.

Cùng với đó, khi nhìn thấy thí sinh có thân hình khá mũm mĩm này, anh chàng cũng tự liên tưởng đến bản thân và bắt đầu nói xấu vợ.

Trấn Thành cũng thật tình chia sẻ: 'Anh đang tự chửi anh đây. Ngày xưa anh rất để ý đến body của mình. Những clip của anh trước đây đều rất thon gọn'.

Thế nhưng mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát từ ngày lấy vợ, sống chung với một người tên là... Heo. Không chỉ bật mí biệt danh ở nhà của vợ, anh chàng 'A Xìn' còn chia sẻ Hari Won có tật xấu là khi vào quán ăn sẽ gọi hết những món ăn ở quán nhưng mỗi món chỉ ăn một miếng.

Trấn Thành nói xấu vợ tại chương trình 'Giọng ải giọng ai'. 

Trấn Thành nói xấu vợ tại chương trình 'Giọng ải giọng ai'.

Và tất nhiên, thân hình anh chàng trở nên phát tướng như vậy cũng vì lỗi lầm 'dùng chồng như phá' của Hari Won, khi luôn bắt anh 'thồn' hết đống thức ăn còn lại.

Sau câu chuyện của mình, Trấn Thành đã khuyên anh chàng nên giảm cân để... giấc mơ bay xa khi sở hữu rất nhiều ưu điểm như vậy.

Dù dừng lại ở vòng 2 – Siêu diễn nhưng anh chàng Thành Nhân cũng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ giọng ca nội lực và cả lời khuyên hài hước, chân thành của anh chàng 'A Xìn'.

Giúp Tiin sửa lỗi