Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Hoàng Tôn 'ngây ngất' với cô gái xinh đẹp là người quen của Trường Giang

Hoàng Tôn

Thúy Chi phải đeo mặt nạ vì gặp mặt Trường Giang. Tuy nhiên sau khi bỏ lớp mặt nạ ra, Trường Giang vẫn không nhớ ra cô gái xinh đẹp này là ai.

Tập 15 Giọng ải giọng ai chào đón hai vị khách mời là ca sĩ Hoàng Tôn và cô gái cá tính Vicky Nhung.

Ngay trong phần thi hóa thân, cô gái Lê Thúy Chi đã khiến tất cả mọi người đều phải tò mò vì đeo môt chiếc mặt nạ lớn che gần như toàn bộ khuôn mặt.

Cô gái giấu mặt sau lớp mặt nạ Lê Thúy Chi. 

Cô gái giấu mặt sau lớp mặt nạ Lê Thúy Chi.

Sau màn giấu mặt, Vicky Nhung nhận định cô gái này có khẩu hình đầy. Thu Trang Ốc Thanh Vân chung cảm giác Thúy Chi có khẩu hình hát không hay. Hoàng Tôn cho rằng nếu một người có giọng hát hay sẽ không chọn nhép theo giọng người khác như vậy.

Tổng hợp các dữ liệu trên, cô nàng 9x xinh đẹp đã bị đội Hoàng Tôn - Trấn Thành - Thu Trang lựa chọn là thí sinh hát dở. Giọng ca bí ẩn số 1 - ca sĩ tự do tháo mặt nạ, thể hiện ca khúc Ngại ngùng của Hương Tràm.

Cô gái hát Ngại ngùng của Hương Tràm khiến tất cả ngỡ ngàng.

Giọng ca ngọt ngào, trong trẻo cùng với khuôn mặt xinh đẹp của Thúy Chi đã khiến các giám khảo nam thẫn thờ, đứng bật dậy vì tiếc nuối.

Cô nàng tiết lộ lý do phải đeo mặt nạ vì trước đó từng quen biết với Trường Giang thông qua một gameshow anh chàng làm giám khảo. Trong khi đó, nam danh hài vẫn còn ngơ ngác chưa nhớ ra gặp cô gái này lúc nào.

Khi gỡ bỏ mặt nạ, Hoàng Tôn đã phải thốt lên, Thúy Chi là mẫu phụ nữ anh thích. 

Khi gỡ bỏ mặt nạ, Hoàng Tôn đã phải thốt lên, Thúy Chi là mẫu phụ nữ anh thích.

Hoàng Tôn thừa nhận rằng Thúy Chi là mẫu phụ nữ anh thích. Anh khuyên cô nàng nên chọn những ca khúc nhẹ nhàng, trong sáng sẽ phù hợp và tỏa sáng hơn.

Lập tức, anh bị Vicky Nhung ‘bóc mẽ' bởi trước đó, chính nam ca sĩ đã quả quyết hot girl 22 tuổi này không thể hát hay được.

Sau 3 vòng chung cuộc, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội của Vicky Nhung, Trường Giang và Ốc Thanh Vân khi chọn ra đúng thí sinh hát hay là anh chàng giảng viên thanh nhạc, mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Hoàng Tôn dù đã cố gắng nhưng đành ngậm ngùi phải gia nhập hội những người đoán sai cả 3 vòng. Tập 16 của Giọng ải giọng ai sẽ phát sóng vào lúc 19h, thứ Bảy, ngày 20/01/2018 trên HTV7.

>>>XEM THÊM:  'Giọng ải giọng ai' tâp 14: Xuất hiện thí sinh mũm mĩm khiến Trần Thành có hứng... nói xấu vợ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Tôn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi