Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ải giọng ai: Cover Duyên mình lỡ, cô gái xinh đẹp khiến Trấn Thành ‘say như điếu đổ’

Giọng ca ngọt ngào của cô gái xinh đẹp này đã làm Trấn Thành không khỏi xao xuyến bởi màn cover lại hit Duyên mình lỡ quá xuất sắc.

Tập 14 'Giọng ải giọng ai' lên sóng tối 3/11 với sự tham gia của các khách mời: Sam, Diệu Nhi, Nam Cường và Phương Trinh Jolie. Sự trở lại của hot girl Sam và cô nàng 'lầy lội' Diệu Nhi đã khiến chương trình 'nóng' hơn bao giờ hết. 

Đội hình nhà Trấn Thành với sự góp mặt của Nam Cường và Phương Trình Jolie.

Đội hình nhà Trấn Thành với sự góp mặt của Nam Cường và Phương Trình Jolie.

Sam về chung nhà cùng Trấn Thành và Diệu Nhi. 

Sam về chung nhà cùng Trấn Thành và Diệu Nhi. 

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này. 7 nhân vật bí ẩn trong tuần này lần lượt là: sinh viên nghiên cứu sinh, người bán hải sản, nhân viên phòng tắm hơi, thợ điêu khắc chân mày, nhân viên giao nước và thợ chụp hình cưới. 

Trong tập này, cô nàng ở vị trí bí ẩn số 1 trong vai một sinh viên nghiên cứu sinh học trong phòng thí nghiệm mang lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Nhiều khán giả nhận xét cô có nhiều nét khá giống người nổi tiếng như Đông Nhi hay Dương Mịch

Giọng ca bí ẩn số 1 trong vòng Hóa thân. 

Giọng ca bí ẩn số 1 trong vòng Hóa thân. 

Phương Trinh Jolie đưa ra lập luận khá... logic rằng cô nàng 'Mặc áo trắng và tối ngày làm thí nghiệm như vậy chắc chắn sẽ hát không hay'. Còn Nam Cường lại cho rằng, tiếng cô nàng phát ra cũng có vẻ tròn vành và không bị méo, nên sẽ là người hát hay. 

Đến vòng Siêu diễn, cả hai đội chủ nhà tiếp tục khẳng định chắc nịch lựa chọn rằng cô nàng sẽ hát hay bởi màn diễn xuất ca khúc 'Cô gái m52' khá chỉn chu, vào nhịp tốt. Riêng Phương Trinh Jolie vẫn giữ nguyên lập trường cho rằng cô nàng hát sẽ không hay nên sau khi hội ý vòng 2, giọng ca số 1 được chọn để 'lên sàn'. 

Hit Duyên mình lỡ được cover bởi cô nàng bí ẩn số 1. 

Hit Duyên mình lỡ được cover bởi cô nàng bí ẩn số 1. 

Ngay khi vừa cất giọng, cả trường quay đã phải ồ lên bởi chất giọng quá khỏe khoắn và cao vút của cô gái. Bởi để cover được lại những hit của Hương Tràm, nếu không phải là người có chất giọng cao và dày thì sẽ không thể lên được giọng. 

Giọng ca đầy cảm xúc hoàn thành xuất sắc hit Duyên mình lỡ khiến cả trường quay mê mẩn. Thí sinh giới thiệu mình là Bích Trâm, 22 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Cả Nam Cường và Phương Trinh Jolie đều không ghi được điểm vì đã 'lỡ tay' loại mất giọng ca tiềm năng. 

Trấn Thành và Sam 'ngỡ ngàng' trước giọng ca xuất sắc của Bích Trâm. 

Trấn Thành và Sam 'ngỡ ngàng' trước giọng ca xuất sắc của Bích Trâm. 

Kết thúc đêm thi, đội Trấn Thành và Phương Trinh Jolie chọn đúng giọng ca hay, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Trường Giang và Nam Cường kém may mắn hơn, chọn giọng ca thảm họa nên ra về tay trắng.

Phần trình diễn cover hit Duyên mình lỡ của giọng ca bí ẩn số 1 - Bích Trâm: 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi