Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô bé 10 tuổi sở hữu giọng hát được giám khảo American's Got Talent ví như thiên thần

Sở hữu giọng ca trong trẻo, cao vút, cô bé này đã nhận được nút vàng đặc biệt trong đêm diễn vòng loại trực tiếp của America’s Got Talent.

Rạng sáng hôm qua theo giờ Việt Nam, vòng loại trực tiếp của America's Got Talent đã diễn ra với sự xuất hiện của giám khảo khách mời nghệ sĩ hài nổi tiếng Jay Leno. Với màn trình diễn ca khúc opera 'Nessun Dorma' vô cùng ấn tượng, Emanne Beasha, 10 tuổi, đến từ Florida Mỹ đã khiến toàn bộ trường quay phải kinh ngạc. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng giọng hát của Emanne kỹ thuật không kém bất kì một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Màn trình diễn ấn tượng của Emanne Beasha

Ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, giám khảo Jay Leno đã không ngừng khen ngợi tài năng nhí này: 'Thực sự khi được xem những màn trình diễn từ những tài năng nhí này tôi cảm thấy rất chân thành. Đây là một màn trình diễn quá đặc biệt. Nhiều người hay hỏi tôi rằng giây phút nào đang nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi. Hôm nay, tôi đã có câu trả lời rồi. Đó là khi tôi ấn nút vàng dành cho bạn.'

Kết thúc lời khen ngợi, Jay Leno đã ngay lập tức ấn vào nút vàng để dành tặng cho Emanne Beasha.

Cô bé 10 tuổi đã mang đến một màn trình diễn huyền ảo. 

Cô bé 10 tuổi đã mang đến một màn trình diễn huyền ảo.

Jay Leno ấn tượng với màn trình diễn của Emanne 

Jay Leno ấn tượng với màn trình diễn của Emanne

Được biết người truyền niềm tin vào sự nghiệp ca hát opera cho cô bé 10 tuổi này không ai khác chính là bà ngoại của cô. 'Ngay từ khi còn nhỏ, em đã rất thích ca hát và bà ngoại luôn động viên em rằng em có thể trở thành nghệ sĩ opera.'

Cô bé chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. 

Cô bé chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Với việc giành được nút vàng, Emanne đã chính thức được vào vòng trình diễn trực tiếp và đối đầu với nhiều tài năng 'nút vàng' khác. Liệu có bé có cơ hội đạt được giải cao nhất của America's Got Talent năm nay, chúng ta hãy cùng đón xem nhé.

Góp ý cho Tiin