Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giọt nước mắt muộn màng của hot girl Ngọc Miu trước vành móng ngựa: 'Xin khoan hồng cho tôi về nuôi con'

'Ngày hôm nay, bị cáo biết hành vi của bị cáo là sai, chỉ mong HĐXX coi xét lại con bị cáo còn nhỏ và ba của con bị cáo là Văn Kính Dương nay cũng đã vướng vào pháp luật', Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu) nói lời sau cùng.

Những ngày qua, dư luận dành sự quan tâm đặc biệt cho phiên tòa xét xử đường dây sản xuất, tàng trữ và buôn bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay của 'ông trùm' Văn Kính Dương. Trong 3 ngày đầu diễn ra phiên xử, các bị cáo bước đầu khai nhận tội trạng và chờ sự phán quyết về mức án phạt phải nhận từ tòa.

Clip: Ngọc Miu xin được khoan hồng về nuôi con

Một trong những mắt xích quan trọng và nổi bật của vụ án này là hot girl Ngọc Miu, cũng là người tình của 'ông trùm' Văn Kính Dương. Giây phút được nói lời sau cuối, Ngọc Miu đã không giấu được sự nghẹn ngào, cay đắng: 'Ngày hôm nay, bị cáo biết hành vi của bị cáo là sai, chỉ mong HĐXX coi xét lại con bị cáo còn nhỏ và ba của con bị cáo là Văn Kính Dương nay cũng đã vướng vào pháp luật'.

Hai trạng thái đối lập của hot girl Ngọc Miu và người tình. 

Hai trạng thái đối lập của hot girl Ngọc Miu và người tình.

Hội đồng xét xử đang đề xuất mức án 20 năm tù giam cho Ngọc Miu. Trong khi đó, Văn Kính Dương có thể đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

Lời sau cuối của Ngọc Miu khiến nhiều người theo dõi phiên tòa cảm thấy xót xa. Bởi cô gái trẻ này đang là mẹ của 2 đứa con, một trong số đó là con của người tình Văn Kính Dương.

Ngọc Miu nói lời sau cùng trước Hội đồng xét xử. 

Ngọc Miu nói lời sau cùng trước Hội đồng xét xử.

Ngọc Miu tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc, sinh năm 1994, quê Hải Phòng. Chưa học hết cấp 3, Ngọc Miu theo gia đình vào TP.HCM sinh sống. Tại đây, cô có một cuộc hôn nhân chóng vánh và hạ sinh một cậu con trai, năm nay 6 tuổi. 

Năm 2014 được xem là năm khá thành công với Ngọc Miu khi đặt những bước chân vào con đường showbiz. Cụ thể, cô tham gia chụp mẫu ảnh, đóng MV cùng ca sĩ Đan Trường, Cao Thái Sơn. Những MV này nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem trên Youtube, cái tên Ngọc Miu cũng nổi lên từ đó.

Hot girl Ngọc Miu trước và sau khi vướng vào vòng lao lý. 

Hot girl Ngọc Miu trước và sau khi vướng vào vòng lao lý.

Với ngoại hình nóng bỏng, Ngọc Miu thường cho ra lò những bộ ảnh gợi cảm hết nấc. Tuy nhiên, chỉ hoạt động nghệ thuật được một thời gian thì im ắng, đây cũng là lúc Ngọc Miu quen biết và tham gia vào đường dây sản xuất, buôn bán ma túy của ông trùm Văn Kính Dương. Thậm chí, cô còn có một đứa con chung với 'ông trùm' này.

Ngọc Miu là một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy của Văn Kính Dương. Tại tòa, 'ông trùm' này nhiều lần xin lĩnh án thay cho đàn em trong hội. Với 5 tội danh liên quan đến ma túy, Văn Kính Dương đang được đề nghị tử hình 'kép'.

Góp ý cho Tiin