Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữ lời hứa với Quang Hải, cựu tuyển thủ Pháp Yohan Cabaye có mặt tại SVĐ Al Maktoum cổ vũ Việt Nam

Cựu tuyển thủ Yohan Cabaye đã có mặt tại sân vận động Al Maktoum để cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong trận đấu với Nhật Bản tối nay.

20h hôm nay (24/1), đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản trong trận tứ kết Asian Cup 2019. Đây là trận đấu được đánh giá có sự chênh lệch lớn ở vòng 8 đội. Cũng cách đây ít phút, cựu tuyển thủ người Pháp Yohan Cabaye đã đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh check-in tại sân vận động Al Maktoum để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. 

Cựu tuyển thủ Pháp Yohan Cabaye đã có mặt tại sân vận động Al Maktoum để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Cựu tuyển thủ Pháp Yohan Cabaye đã có mặt tại sân vận động Al Maktoum để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Trước đó vào ngày 21/1, tiền vệ Quang Hải có đăng tải bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn qua mạng xã hội của cựu tuyển thủ Pháp Yohan Cabaye sau trận thắng Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Trong đoạn tin nhắn này, Yohan là người chủ động liên lạc với Quang Hải và cựu tuyển thủ quốc gia Pháp không ngần ngại dành những lời khen ngợi sau khi chứng kiến màn trình diễn của tiền vệ sinh năm 1997.

'Tôi đã xem trận đấu vào chiều qua (20/1) và phải nói rằng tôi thích cách bạn chơi bóng. Hãy tiếp tục và chơi thật tốt. Tôi sẽ tiếp tục đến sân vào thứ 5 tới để cổ vũ cho bạn. Bà nội tôi là người Việt, vì vậy tôi có tình yêu đặc biệt với Việt Nam', Yohan Cabaye nhắn nhủ.

Quang Hải cũng đã trả lời cựu tuyển thủ rằng: 'Cảm ơn bạn, Yohan. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại'.

Giữ đúng lời hứa, cựu tuyển thủ người Pháp hôm nay đã đến sân vận động xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận so tài với đội tuyển Nhật Bản.

Quang Hải khoe tin nhắn từ Yohan Cabaye trên trang instagram cá nhân

Quang Hải khoe tin nhắn từ Yohan Cabaye trên trang instagram cá nhân

Bản thân cầu thủ người Pháp cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt với đội tuyển Việt Nam, bởi đây là quê hương người bà của anh. Ở trận đấu với Jordan vào tối 20/1, Johan cũng góp mặt trên khán đài: 'Tôi không thể bỏ lỡ cơ hội đến xem đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu. Đất nước Việt Nam là một điều gì đó đặc biệt trong trái tim tôi. Cháu yêu bà'.

Giúp Tiin sửa lỗi