Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa cơn bão lộ clip thứ 2, hotgirl Trâm Anh bất ngờ bị phát hiện âm thầm làm điều này

Sau nhiều ngày không có bất kì động thái nào đáp trả vụ ồn ào clip nghi có liên quan đến mình, hot girl vừa có một thao tác mới nhất trên trang cá nhân.

Chiều qua (19/04), một hình ảnh nhạy cảm tiếp tục được tung lên mạng, chủ nhân bài post khẳng định đây là ảnh cắt ra từ đoạn clip nóng thứ 2 của hotgirl Trâm Anh. Mặc dù không có cơ sở để chứng minh hot girl là nhân vật chính trong các đoạn clip nóng nhưng cho đến thời điểm này, hình ảnh của Trâm Anh ít nhiều bị ảnh hưởng một cách tiêu cực.

Xây dựng hình ảnh theo hướng sexy và cũng thường xuyên khoe body nóng bỏng trong các bộ ảnh, việc bị nghi là lộ clip nóng càng khiến hot girl bị bủa vây bởi thị phi. Những người yêu mến cô chờ mong phản hồi chính thức nhưng hot girl vẫn lựa chọn cách im lặng và hành động này vô tình càng khiến cho các tin đồn vô căn cứ có dịp được phát tán.

Hình ảnh nhạy cảm được phát tán khiến cho cái tên hotgirl ầm ĩ trở lại 

Hình ảnh nhạy cảm được phát tán khiến cho cái tên hotgirl ầm ĩ trở lại

Hình ảnh mới nhất hot girl đăng tải trên trang cá nhân đã âm thầm bị xóa 

Hình ảnh mới nhất hot girl đăng tải trên trang cá nhân đã âm thầm bị xóa

Hành động được cho là để ngăn chặn các hành vi cắt ghép, chế ảnh  

Hành động được cho là để ngăn chặn các hành vi cắt ghép, chế ảnh 

Tuy nhiên, mới đây, những người theo dõi Trâm Anh phát hiện cô vừa âm thầm có động thái trên Facebook cá nhân dù cho đây chỉ hành động 'có cũng như không' giữa lúc scandal clip nóng có dấu hiệu ầm ĩ trở lại.

Cụ thể, bạn bè và fan của hot girl phát hiện sau nhiều ngày không có bất kì tương tác nào trên Facebook, mới đây Trâm Anh đã tiến hành xóa bài đăng mới nhất của mình, trong bài đăng này có một số hình ảnh nóng bỏng của hot girl.

Bài post về việc giảm cân với hình ảnh sexy cũng là bài đăng cuối cùng của Trâm Anh trước khi nổ ra vụ việc clip nóng khiến hình ảnh của hot girl bị vấy bẩn. Hành động này được cho là để ngăn chặn một cách khéo léo những người sử dụng hình ảnh của cô vào mục đích xấu, trong đó đáng chú ý là cắt ghép, chế ảnh với nội dung đồi trụy.

Một số tin tức chia sẻ rằng hot girl đang cùng người thân làm việc cùng cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, những người đứng sau đăng tải clip nóng có khả năng đối mặt với mức án tù cao nhất là 10 năm.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi