Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoa Pug bất ngờ đáp trả 'lời xin lỗi' của phía resort bằng thông tin không ai ngờ!

Anh Khoa bày tỏ mong muốn mọi người sẽ cho resort A. cơ hội thay đổi bởi resort này đã có lời xin lỗi và khẳng định sẽ sửa đổi, chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên.

Khi sự vụ Youtuber Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) tố resort sang chảnh tên A. ở Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) lừa đảo khách hàng vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng và nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận thì vừa mới đây, Anh Khoa bất ngờ đăng status muốn kết thúc mọi chuyện.

Theo đó, Khoa Pug cho biết vụ việc gây tranh cãi giữa anh và resort A. sẽ được khép lại do sở Văn Hóa TT&DL đã vào cuộc. Resort này cũng đã có lời xin lỗi, đồng thời khẳng định sẽ sửa đổi, chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên.

Ảnh cắt từ clip Khoa Pug 'bóc phốt' resort A. 

Ảnh cắt từ clip Khoa Pug 'bóc phốt' resort A.

Đoạn status kết thúc sự việc ồn ào của youtuber nổi tiếng 

Đoạn status kết thúc sự việc ồn ào của youtuber nổi tiếng

Anh Khoa cũng cho hay, mục đích của anh khi đăng tải video 'bóc phốt' resort A. là để bảo vệ người tiêu dùng, để mọi người rút kinh nghiệm khi gặp vấn đề như anh. Ngoài ra, chàng youtuber cũng cho biết, anh sẽ không đăng các video bóc mẽ trước đó nếu như trong hơn 1 tiếng đứng đợi ở resort có đại diện ban quản lý ra xin lỗi, nhân viên không ngụy biện và lễ tân giải quyết mọi việc theo đúng lời nói ban đầu sau khi Khoa tắt camera.

Bên cạnh đó, chàng youtuber nổi tiếng khẳng định, kênh của anh là chuyên review khách sạn, nhà hàng và anh review để cho mọi người thấy được cái hay, cái đẹp thì phát huy, cái xấu, cái dở thì cải tiến cho phù hợp chứ không phải review những mặt chưa tốt để rồi mọi người tẩy chay, 'dìm chết' một khách sạn, resort nào đó.

Vậy nên, mong muốn của Khoa Pug là mọi người cho resort A. có cơ hội thay đổi, không tiệt con đường sống của họ bởi 'đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại' và doanh nghiệp làm ăn cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, tăng GDP cho tỉnh.

Anh Khoa hy vọng mọi người sẽ cho resort A. thời gian thay đổi 

Anh Khoa hy vọng mọi người sẽ cho resort A. thời gian thay đổi

Ngay khi đoạn status của Khoa Pug xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận ủng hộ, đồng tình. Số đông dư luận cho rằng cách hành xử của chàng youtuber triệu view là đúng đắn và hợp tình hợp lý.

'Công nhận anh còn trẻ nhưng mà văn minh, lịch sự với cả suy nghĩ chu toàn, sâu xa và hơn hết là vị tha. Loại người này phóng khoáng, tuy đôi lúc nóng tính nhưng chân thành. Có loại bạn như này không sợ bị đâm sau lưng. Ngưỡng mộ', tài khoản N.L.Đ.K bày tỏ.

Nickname Đ.Q.V bình luận: 'Gì mà nhanh vậy? Mới tới hồi gay cấn hôm qua thì tối nay đã kết thúc... Drama trôi qua nhanh quá'.

'Dễ thương ghê. Anh hiền và tốt bụng quá', bạn trẻ N.A khen Khoa Pug.

Giúp Tiin sửa lỗi