Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm, RichChoi thông báo mất quyền kiểm soát facebook

Đang lúc livestream trả lời phỏng vấn, khán giả bất ngờ nhìn thấy tài khoản của rapper này cũng vào xem. Trả lời trực tiếp ngay lúc đó, RichChoi thừa nhận rằng nick của mình đang bị hack.

Vụ việc học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam tố ekip của nhóm nhạc LOCOBoiz và rapper RichChoi đốt sách để quay MV đang là sự kiện thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong khoảng vài ngày trở lại đây.

Tối ngày 13/3, rapper RichChoi cùng REV - đại diện nhóm LOCOBoiz đã có buổi livestream trực tiếp tại trường quay Tiin.vn, để có buổi trò chuyện và giải đáp thông tin cho khán giả. Đây là lần xuất hiện trực tiếp hiếm hoi của các thành viên trong ekip, kể từ sau khi vụ việc bùng nổ và xuất hiện trên khắp các mặt báo, diễn đàn.

Giữa lùm xùm, RichChoi thông báo mất quyền kiểm soát facebook 0

REV (trái) và RichChoi (phải) trong buổi livestream tối nay

REV (trái) và RichChoi (phải) trong buổi livestream tối nay

Trong lúc buổi phỏng vấn đang được phát trực tiếp, tài khoản Facebook của RichChoi bất ngờ xuất hiện ở mục người xem và có những bình luận ngay phía dưới livestream. Những người xem khác nhanh chóng phát hiện ra điều này và thắc mắc, có phải buổi livestream đã quay và phát lại nên Lê Đức mới vào xem không?, hay là nick anh đang bị sử dụng bởi một người nào đó khác.

MC ngay sau đó đã đọc comment của khán giả và gửi câu hỏi này đến RichChoi: ‘Có người bảo rằng facebook của bạn đang bị hack phải không?'..

Rapper gật đầu thừa nhận: ‘Đúng vậy, sở dĩ hôm nay mình đó muộn một chút cũng là vì muốn giải quyết nốt sự việc này. Mình đang bị hacker tấn công Facebook. Một bên nào đó đang tấn công Facebook của mình với mục đích xấu, mục đích lừa đảo. Mình cũng đang muốn thông báo về vấn đề đó để tránh những những  hậu quả xấu có thể tiếp tục xảy ra trên mạng xã hội'.

RichChoi xác nhận Facebook đang bị kiểm soát bởi hacker

RichChoi xác nhận Facebook đang bị kiểm soát bởi hacker

Hiện trang cá nhân của anh đang có đến 145 nghìn người theo dõi

Hiện trang cá nhân của anh đang có đến 145 nghìn người theo dõi

Chia sẻ thêm sau đó, Facebook của anh vừa bị mất vào chiều ngày 13/3, riêng facebook cá nhân của các thành viên của nhóm LOCOBoiz vẫn đang hoạt động bình thường.  

Hiện RichChoi vẫn đang tìm cách lấy lại tài khoản của mình và những người đang theo dõi trang Facebook của anh cũng nên có sự để phòng cần thiết đối với những hành vi đáng ngờ, trước khi nam rapper chính thức thông báo đã lấy lại quyền kiểm soát tài khoản.

Giúp Tiin sửa lỗi