Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Linh cầm áo Quang Hải ăn mừng chiến thắng: Hành động sưởi ấm triệu trái tim người hâm mộ

Quang Hải chắc hẳn cũng rất hạnh phúc khi đồng đội luôn nhớ đến mình.

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, Tiến Linh là cầu thủ đã lập cú đúp giúp đội bóng nước nhà gỡ hòa đội bạn với tỷ số 2-2. Kết quả này không chỉ đưa các cầu thủ U22 Việt Nam tiến thẳng vào bán kết SEA Games 30 mà còn khiến cho Thái Lan trở thành cựu vương.

Đây là một tin rất vui đối với người hâm mộ và dàn tuyển thủ. Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các chàng trai của U22 Việt Nam đã ôm nhau chúc mừng chiến thắng.

Riêng Tiến Linh, ngoài việc chia sẻ hạnh phúc với những đồng đội đang có mặt trên sân thì anh còn nhớ tới Quang Hải - một trụ cột của U22 Việt Nam đã phải vắng mặt trong trận đấu này do chấn thương ở lần đối đầu Singapore.

Tiến Linh tri ân Quang Hải sau chiến thắng  

Tiến Linh tri ân Quang Hải sau chiến thắng

Toàn đội không quên mang chiếc áo của đội trưởng Quang Hải trong khi chụp hình 

Toàn đội không quên mang chiếc áo của đội trưởng Quang Hải trong khi chụp hình

Chứng kiến chàng cầu thủ 22 tuổi xúc động cầm áo Quang Hải giơ cao lên ăn mừng, người hâm mộ không khỏi 'ấm lòng'. Rất nhiều bình luận tích cực đã được dân mạng gửi tới Tiến Linh.

'Tiến Linh xứng đáng được gọi là người hùng trong trận đấu hôm nay', bạn H.K nói.

'Ôi, chiến thắng nhưng vẫn không quên đồng đội. Thật tình cảm, ý nghĩa. Tiến Linh làm tôi thấy thật cảm động', nickname M.T chia sẻ.

'Quang Hải chắc sẽ vui lắm khi thấy Linh làm vậy. Mong Hải sớm bình phục để cùng Linh chinh chiến giành huy chương Vàng SEA Games', tài khoản O.L bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi