Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc khó hiểu: Nam thanh niên ở show này làm bạn gái có bầu hồi 17 tuổi, show khác lại phát hiện mình gay năm lớp 9

Khi các show truyền hình đá nhau chan chát, khán giả xem cũng cần tỉnh táo lắm thay. Bởi cùng một nhân vật, ở show này là trai thứ thiệt, quyết tâm làm bố năm 17 tuổi, sang show khác lại thấy nhân vật sướt mướt nhận ra mình là gay năm lớp 9, chỉ thích con trai, mặc váy và chơi búp bê.

Chàng trai mâu thuẫn này tên là Phước Long, 23 tuổi đến từ Long An. 

Vào tháng 4/2018, Phước Long xuất hiện trong chương trình Sự lựa chọn của trái tim nhằm tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực. Tại đây, khi trò chuyện với cô gái Thùy Liên, Long kể về chuyện tình năm 17 tuổi. Khi đó, Long đã bắt đầu tình yêu đầu tiên và cả hai đã đi qua giới hạn, cô gái có thai. Điều đau đớn nhất với Long khi ấy là cậu đã chuẩn bị tinh thần để làm bố nhưng bạn gái lại bỏ cái thai đi. 

Phước Long hồi tháng 4/2018 là chàng trai đi tìm tình yêu đích thực

Phước Long hồi tháng 4/2018 là chàng trai đi tìm tình yêu đích thực

Hành động này khiến cho Long rất sốc và từ đó đến nay, Long sống khép kín với những cô gái khác.

Ngay sau khi phát sóng, câu chuyện của Long đã gây nhiều xôn xao trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, chưa đầy 1 năm sau, Phước Long lại xuất hiện trong một chương trình khác với câu chuyện éo le không kém. Với chương trình Come Out, Phước Long lần này trở thành chàng trai yếu đuối và chia sẻ câu chuyện với cộng đồng LGBT. Kể câu chuyện của chính mình, Long cho biết, từ năm lớp 9 cậu đã nhận ra mình là gay. Khi ấy Long chỉ thích con trai, thích mặc váy và điệu đà. Cậu đã chia sẻ chuyện này với mẹ và được chấp nhận. Tuy nhiên, anh trai Long lại không đồng ý, thậm chí đã dùng roi điện đánh em trai mình. 

Đến năm lớp 10, Long yêu một chàng trai. Chuyện này khiến các khán giả 'ố á', bởi trong chương trình Sự lựa chọn của trái tim, Long đã yêu và làm bạn gái có bầu???

Đầu năm 2019, Long lại trở thành chàng trai bị gay từ năm lớp 9

Đầu năm 2019, Long lại trở thành chàng trai bị gay từ năm lớp 9

và yêu một người đồng giới năm lớp 10.

và yêu một người đồng giới năm lớp 10.

Thậm chí, Long còn kể rằng, khi bị bạn trai phản bội, cậu đã tự tử bằng cách uống thuốc trừ sâu. Đến khi yêu người thứ 2, Long vẫn tiếp tục bị phản bội theo cách vô cùng đau đớn, phũ phàng. Lúc ấy, Long lựa chọn cách rạch tay mình.

Những câu chuyện éo le của Phước Long khiến khán giả tự hỏi, đâu mới là câu chuyện thật của anh chàng người Long An này?

Vẫn biết rằng, các game show truyền hình luôn thiếu người tham gia, việc sử dụng trùng người không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, những câu chuyện mâu thuẫn và 'đánh đố khán giả' như vậy lại là điều đáng phải bàn lại. Bởi khán giả thấy mình như trò hề của những người khách mời như Long và ban sản xuất chương trình. Họ không biết, câu chuyện mình đang được nghe là thật hay giả?

Giúp Tiin sửa lỗi