Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện 'hotgirl quân sự' khiến các chàng liêu xiêu với góc nghiêng thần thánh

Chỉ với bức ảnh nằm trên thao trường tập bắn súng, cô nàng sinh viên ĐH Nội vụ Hà Nội đã khiến không ít anh chàng phải 'liêu xiêu' vì góc nghiêng quá xinh đẹp.

Thật không ngoai khi mùa học quân sự được các 'thánh soi gái' gọi đùa là mùa tìm gái xinh. Nhiều cô nàng xinh xắn đã được phát hiện nhờ những khoảnh khắc xuất thần do bạn bè chụp lại trong thời gian tập quân sự. Mới đây nhất, hình ảnh về một nữ sinh học bắn súng được chia sẻ trong một hội nhóm đã lập tức gây sốt. Cô nàng sở hữu góc nghiêng thần thánh đến mức ai nhìn cũng muốn tìm hiểu ngay thông tin để làm quen. Được biết, hình ảnh được bạn bè của nữ sinh ghi lại để làm kỷ niệm rồi chia sẻ trên mạng xã hội. 

Bức ảnh 'xuất thần' của hotgirl quân sự

Bức ảnh 'xuất thần' của hotgirl quân sự

Sau khi tìm hiểu thì được biết, cô gái xinh xắn này tên là Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm nhất ĐH Nội vụ Hà Nội. Hiền chia sẻ, bức ảnh được chụp trong giờ học bắn súng ở học phần K. Và cô nàng đã nhờ bạn bè chụp lại. Hiện tại, cô bạn vẫn trong học kỳ quân sự của mình.

Nữ sinh hiện theo học tại ĐH Nội vụ

Nữ sinh hiện theo học tại ĐH Nội vụ

Qua tìm hiểu được biết nữ sinh này sở hữu chiều cao 1m65 cùng mái tóc dài và khuôn mặt ưa nhìn. Chỉ với một bức ảnh tập bắn súng, chính cô nàng cũng không ngờ mình sẽ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau 1 đêm. 

Cô bạn sở hữu chiều cao 1m65 và khuôn mặt ưa nhìn

Cô bạn sở hữu chiều cao 1m65 và khuôn mặt ưa nhìn

Xuất hiện 'hotgirl quân sự' khiến các chàng liêu xiêu với góc nghiêng thần thánh 3

>> Xem thêm: 'Hot girl quân sự': Thoa kem chống nắng thôi cũng thần thái

Giúp Tiin sửa lỗi