Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm

Một khoảnh khắc chụp nghiêng, để lộ sống mũi cao, nụ cười tươi tắn và mái tóc đen nhánh của một cô gái đang khiến nhiều chàng trai 'điên đảo' tìm kiếm info.

Ngoài việc học, xem phim, chơi game thì một trong những thú vui tao nhã của các chàng trai là ngắm gái xinh. Một cô gái đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều thành viên mạng nhờ bức ảnh chụp nghiêng, khoe sống mũi cao, nụ cười tươi tắn cùng mái tóc đen nhánh.

Trên một diễn đàn, bức ảnh chụp cô gái này đã hút hàng ngàn lượt like và hàng trăm bình luận xin info đến từ các chàng trai trên khắp cả nước.

Bức ảnh chụp góc nghiêng thần thánh giúp cô bạn này được cộng đồng mạng chú ý.

Bức ảnh chụp góc nghiêng thần thánh giúp cô bạn này được cộng đồng mạng chú ý.

Chủ nhân của bức ảnh này tên là Nguyễn Thị Thu Trang (sinh năm 2003), hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội. Trang tỏ ra khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều bạn chia sẻ. Đặc biệt, cô bạn cũng tiết lộ rằng, những ngày qua đều có các bạn nam lạ nhắn tin kết bạn và khen xinh.

Trang rất thích chụp hình, cô bạn này sở hữu hàng ngàn tấm ảnh với nhiều concept khác nhau. Ở mỗi bức ảnh, Trang đều khiến người đối diện lưu luyến bởi nụ cười tươi tắn và gương mặt ưa nhìn của mình.

Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 1 Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 2

Nụ cười tươi tắn của Thu Trang.

Nụ cười tươi tắn của Thu Trang.

Cô bạn cho biết bản thân không quá xuất sắc trong việc học, tuy nhiên lại là người đi đầu trong phong trào thiện nguyện ở trường. Đặc biệt, Trang chính là người sáng lập và kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện của trường THPT Lê Quý Đôn.

'Để thành lập được Câu lạc bộ này, mình đã mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho nội dung và thuyết phục được Ban giám hiệu nhà trường.

Mình thấy ở ngoài kia còn rất nhiều người cần được giúp đỡ. Và ở trường cũng có những bạn mong muốn san sẻ cùng những mảnh đời khó khăn. Vì vậy, mình lập ra Câu lạc bộ với mong muốn vừa tạo nên những hành động ý nghĩa trong môi trường học đường, vừa là nơi để các bạn tin tưởng và phát triển bản thân ở mảng về xã hội' - Trang chia sẻ.

Trang là nữ 'thủ lĩnh' tình nguyện tại trường.

Trang là nữ 'thủ lĩnh' tình nguyện tại trường.

Cô bạn này bắt đầu hoạt động giúp đỡ người khác từ năm lớp 3, dưới sự hướng dẫn tận tình của mẹ. Ủng hộ quần áo, đến chùa ủng hộ vật chất, ủng hộ sách vở cho các em nhỏ khó khăn,… là một số chương trình mà Trang đã tham gia. Mỗi chuyến đi, mỗi hành động nho nhỏ đều giúp Trang cảm nhận được cuộc sống luôn cần có sự bao dung và sẻ chia.

Thời gian sắp tới, Trang dự định triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa cho các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện của trường cùng tham gia.

Một số hình ảnh khác của nữ sinh 10X xinh xắn.Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 5Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 6

Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 7
Góc nghiêng thần thánh khiến 'thủ lĩnh' tình nguyện 10x khiến các chàng trai đổ rầm 8
 

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi