Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Góc sợ hãi: Tưởng đắp mặt nạ gấu Pooh là đáng yêu nhưng cô gái lại thành doạ ma người khác

Đắp mặt nạ để làm đẹp cho da nhưng trong trường hợp này thì đẹp đâu chưa thấy mà chỉ thấy 'hết hồn'.

Bất kì người con gái nào cũng luôn thích làm đẹp, hướng đến cái đẹp và các chị em cũng thường tìm hiểu để áp dụng những công thức dưỡng da cho phù hợp nhất. Để trẻ hóa làn da, trong đó khuôn mặt được coi là yếu tố tiên quyết, nhiều chị em đã nghiên cứu đủ mọi phương pháp để dưỡng da mặt sao cho khỏe, sạch, mịn và sáng nhất.

Thay vì đến spa làm đẹp thì nhiều chị em lại lựa chọn việc mua mặt nạ về để tự đắp ở nhà, một phần là để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo cho da được sáng, khỏe.

Có rất nhiều mặt nạ cute được yêu thích bởi hình dáng dễ thương, tuy nhiên khi được đắp lên mặt 'khổ chủ' lại gây ra những câu chuyện 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười bò với một trường hợp hàng một đằng khi sử dụng lại ra một nẻo. Chiếc mặt nạ có hình gấu Pooh màu vàng này rõ ràng là rất dễ thương và khiến mọi cô nàng khó cầm lòng nổi nên phải rinh em ấy về. 

Khuôn mặt đáng sợ của cô gái khi đắp mặt nạ gấu Pooh. 

Khuôn mặt đáng sợ của cô gái khi đắp mặt nạ gấu Pooh.

Tuy nhiên, khi kéo dãn ra để đắp lên mặt khi nó lại méo mó và biến dạng đến mức khó tin. Thậm chí, cô nàng đắp mặt nạ này như đang... doạ ma người khác chứ chẳng hề dễ thương như chúng ta vẫn tưởng tượng đâu.

Nhìn hình ảnh khuôn mặt cô gái sau khi đắp mặt nạ gấu Pooh,  dân mạng không khỏi phì cười.

G.Đ bình luận: 'Chỉ cute khi chưa được nắp lên mặt thôi, chứ đắp mặt nạ xong có thể dọa được ma luôn ấy chứ'.

'Đúng là đừng bao giờ tin quảng cáo, thực tế và quảng cáo lúc nào cũng cách xa nhau hàng chục km. Nhìn đắp quả mặt hài hước quá!', nickname K.A nhận xét.

Hoài Anh chia sẻ: 'Thôi đắp mặt nạ giấy bình thường là được rồi, bày vẽ gấu Pooh với mấy hình xinh xắn, đắp lên nhăn nheo nhìn sợ lắm'.

Chiếc mặt nạ khác mà cô gái đắp khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả. 

Chiếc mặt nạ khác mà cô gái đắp khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả.

Những hình ảnh này chắc chắn sẽ là bài học cho cô nàng thích mua những món đồ vì vẻ bề ngoài của nó quá lạ mắt hay hấp dẫn. Đừng 'trông mặt mà bắt hình dong' nhé kẻo lại thành thảm hoạ chỉ với một cái mặt nạ cho mà xem!

Góp ý cho Tiin