Tiin.vn trên Facebook

Góc ra đường để quên nết ở nhà: Hai phụ nữ mặc áo dài nằm đè lên bó hương trang trí giữa phố đông người qua lại

Hai người phụ nữ mặc áo dài truyền thống nhưng lại 'vô duyên' nằm đè lên những bó hương trang trí để chụp ảnh. Hành động này gây phẫn nộ 'cực mạnh' trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp 2 người phụ nữ nằm đè lên những bó hương trang trí để chụp ảnh. Đáng nói là, những người này đang mặc trên mình chiếc áo dài truyền thống - thứ đồ mà khi mặc lên có thể tôn hết vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Những ngày giáp Tết, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM được trang trí bởi những bó hương đỏ để mang đến một không gian Tết cổ truyền cho người dân nơi đây. Ấy thế mà, hai người phụ nữ thích 'chơi trội' kia cam tâm nằm đè thẳng xuống chúng rồi cười tươi để tạo dáng chụp ảnh.

Góc ra đường để quên nết ở nhà: Hai phụ nữ mặc áo dài nằm đè lên bó hương trang trí giữa phố đông người qua lại 0 

Hành động gây phẫn nộ của 2 người phụ nữ 

Hành động gây phẫn nộ của 2 người phụ nữ

Hành động trên đã gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng mạng và bị đánh giá là kém duyên, thậm chí là phản cảm. Dù không rõ là bó hương đã bị đổ từ trước hay sau khi hai người này nằm lên, nhưng từ bức ảnh được chia sẻ, dân mạng đã không tiếc dánh tặng cho 2 cô nàng cả thúng 'gạch đá'.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rộng trên MXH cùng lượt tương tác rất lớn từ phía cư dân mạng.

'Mặc áo dài mà chẳng có chút duyên nào luôn, đến chịu' - tài khoản H.T.H bình luận

'Người lớn mà ý thức thì kém cả trẻ con' - tài khoản K.N gắt

'Ủa, bộ 2 người này không thấy nhột với đau lưng hay sao ta? Bao nhiêu ánh mắt đang nhìn mà vẫn vô tư chụp hình được' - P.O

Góp ý cho Tiin