Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà nội 'thời thượng': 84 tuổi vẫn đều đặn tập gym hàng ngày khiến thanh niên phục sát đất

Tập gym hàng ngày, uống rượu, đi xe cả trăm cây số như thanh niên, đây chắc chắn là bà nội 'thời thượng' nhất rồi.

Mới đây, facebooker Huyền NG đã chia sẻ hình ảnh bà nội mình đang chăm chú tập gym lên một diễn đàn kèm theo dòng trạng thái rằng: 'Ở tuổi 84 thì mấy ông bà mấy bạn đang làm gì? Bà tớ ngày nào cũng tập gym nhé. Trong khi tớ mới 22 tuổi đầu thôi mà tớ chưa tập một lần nào mặc dù nhà tớ mở phòng gym hẳn hoi. Bà tớ chất lắm: tập gym, uống rượu hô như thanh niên ý mà đi xe cả mấy trăm cây số vô tư thoải mái. Mà còn nữa, bà tớ có thể ngủ mọi lúc mọi nơi kể cả là đang ngồi nói chuyện hay ăn cơm'.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được gần hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm bình luận. Đa số cư dân mạng đều ngã mũ thán phục trước sự dẻo dai và sức khỏe của bà, nhiều người cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bà.

Lâm Ngọc Bích: 'Nhìn bà mà yêu quá. Chúc bà sống lâu trăm tuổi ạ'.

Trang Anh: 'Chúc cụ mãi khỏe như vậy ạ. Nhìn cụ như này không nghĩ cụ 84 tuổi luôn'.

Mưa Thu: 'Đáng yêu hết sức. Mình còn chẳng bằng bà, ăn xong lại lăn ra ngủ như heo'.

Video: Cụ bà tập gym thường xuyên để nâng cao sức khỏe 

Theo chủ nhân của bài đăng - Huyền NG chia sẻ: 'Bà mình tập tầm 15-20 phút, bà dùng máy chạy bộ, máy rung massage và rung đánh mỡ, bà bảo tập thế cho đỡ đau lưng. Bà lạc quan yêu đời lắm, vì khỏe mạnh chẳng mắc bệnh gì nên bà đi chơi quanh xóm suốt ngày, hay cười nói và hay bế cháu nữa'.

Từ những người trẻ vốn thờ ơ với việc rèn luyện thân thể mỗi ngày đến người lớn tuổi (buộc phải thường xuyên tập để cải thiện sức khỏe), ai cũng có những hiểu biết nhất định về tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khỏe. Kiếm tiền để trang trải cuộc sống là điều bắt buộc, tuy nhiên cũng đừng quên rèn luyện thường xuyên như cụ bà này để đẩy lùi bệnh tật nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi