Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gửi Đà Nẵng: 'Bác sĩ cứ yên tâm chống dịch, tất cả để chúng tôi lo'

'Tôi muốn gửi đến một lời chúc rằng: các bác sĩ cứ yên tâm chống dịch, còn việc tâm lý cứ để những người dân như chúng tôi lo. Đà Nẵng ơi, bình yên sẽ về.'

Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về - Nơi bạn có thể gửi những thông điệp ý nghĩa bằng bài viết, bài thơ, tranh vẽ hay video ấn tượng tiếp sức mạnh cho Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung chiến thắng đại dịch Covid-19. Xem thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY.

Dịch bệnh vẫn đang còn tiếp tục và nếu số người nhiễm gia tăng cao thì chắc chắn sẽ còn kéo dài. Bản thân tôi là một cá nhân nhỏ bé giống như những người dân của Việt Nam, tôi cũng có thể hiểu được nỗi vất vả của các bác sĩ trong phòng tuyến chống dịch.

Những hình ảnh người chiến sĩ, bộ đội, công an đang đấu tranh kiên cường để kiểm soát dịch bệnh những người như chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Có lẽ, những thế hệ sống trong thời bình như chúng tôi đều chưa bao giờ chứng kiến một sự đoàn kết to lớn đến như thế.

Trong những lúc như thế này, người dân Việt Nam xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để chống giặc.

Với tinh thần tự giác, tự nguyện của mỗi cá nhân tôi tin chắc rằng thứ chúng ta đang cần lúc này là sự chia sẻ, đồng lòng của mỗi người dân. Đó chính là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho các đội ngũ bác sĩ phòng tuyến chống dịch.

Tôi muốn gửi đến một lời chúc rằng: các bác sĩ cứ yên tâm chống dịch, còn việc tâm lý cứ để những người dân như chúng tôi lo. Đà Nẵng ơi, bình yên sẽ về.

Góp ý cho Tiin