Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gửi iPhone qua đường bưu điện, chàng trai 'đắng lòng' khi nhận máy nát bét, hư hỏng

Được người thân gửi cho chiếc iPhone mới qua đường bưu điện, chàng trai hào hứng nhận hàng nhưng không ngờ khi mở ra, phát hiện chiếc điện thoại đã bị nát bét.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài chưa đầy 2 phút ghi lại cảnh một chàng trai mang bưu phẩm ra bưu điện để hỏi rõ sự tình. Bưu phẩm chính là một chiếc Iphone với màn hình đã bị dập nát, méo mó, nghi ngờ có lực tác động rất mạnh.

Đoạn clip kèm theo dòng trạng thái: 'Thằng em mình gửi cho mình cái máy iPhone qua đường bưu điện, lúc gửi máy nguyên lành sạc, cáp mọi thứ oke. Đến lúc ra ngoài bưu điện nhận máy thì... đây có phải là máy nữa không? Nát như chưa từng nát'.

Dòng trạng thái đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem 

Dòng trạng thái đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem

Theo đó, đoạn clip cho thấy nhân viên bưu điện đang nhận lại bưu phẩm của chàng trai để kiểm tra. Vừa nhận hàng, nhân viên vừa không khỏi bất ngờ thốt lên: 'Sao lại vỡ khủng khiếp như thế này'. Xung quanh có rất nhiều tiếng người dự đoán: 'Cái này kiểu như bị rơi rồi, rơi rồi ô tô đè lên', 'Chắc chắn là có vật gì chèn lên mới thế này'.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc Iphone đã bị vỡ nát hoàn toàn, biến dạng và méo mó. Những phụ kiện đi kèm như tai nghe, kính cường lực, sạc cũng đều bị dập gẫy, hư hỏng.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều chia buồn với 'chủ thớt' khi gặp phải tình trạng không may này.

Chiếc iPhone bị dập nát, méo mó đến mức chẳng thể nhận ra 

Chiếc iPhone bị dập nát, méo mó đến mức chẳng thể nhận ra

Tài khoản H.L bình luận: 'Khổ thân bạn, của đi thay người vậy, phí của giời'.

'Chắc thấy IPX đang hạ giá nên giúp bác mua máy mới luôn, dù sao cũng chia buồn với bác', tài khoản H.M hài hước bình luận.

Tuy nhiên, cũng có không ít những bình luận chê trách người gửi hàng đã quá chủ quan, bất cẩn.

Bạn G.L cho rằng: 'Có đi ship bưu điện lần nào chưa thế, trước khi ship là đã bỏ hộp rồi, nhưng lúc ship bưu điện phải hỏi trong đó có gì và kiểm tra, nếu là đồ dễ vỡ họ sẽ xin thêm tiền bọc + hộp [thường là 7k) rồi cuốn nhiều băng keo thêm vào cho kín,1 là bưu điện ẩu, 2 là người ship chả biết gì. Minh đi ship bưu điện hoài minh biết'.

'Do bưu điện ấy thôi, khi khách gửi hàng phải hỏi hàng gì chứ. Như tớ gửi nước hoa sang Nhật cũng chẳng bao giờ bị vỡ hay làm sao. Họ gói bọc cẩn thận lắm. Thường là bưu điện gói chứ không phải mình gói sẵn mà trách bạn gửi. Cái điện thoại nát bét thế kia chắc phải va đập mạnh chứ', bạn A.P nhận xét.

Hiện chưa rõ thực hư đoạn clip trên ra sao, nhưng những hình ảnh được 'khổ chủ' ghi lại đã khiến dân mạng được phen chia sẻ rần rần vì xót của, làm bài học để đời khi nhận hàng – ship hàng đối với những món hàng giá trị, dễ vỡ.

>>> XEM THÊM: Hí hửng mua sung cảnh đón Tết, 9X 'đắng lòng' phát hiện sự thật

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi