Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gửi lời cảm ơn sau khi giành Quả bóng bạc Việt Nam, Quang Hải bất ngờ bị fan chỉ trích

Bên cạnh nhiều fan gửi lời chúc mừng đến thành tích của Quang Hải đạt được, không ít người chỉ trích chàng cầu thủ về chuyện đời tư với bạn gái mới Huỳnh Anh.

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đăng bài chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân sau khi giành danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam:

'Hải xin cảm ơn tất cả những người đã ở bên cạnh Hải, cảm ơn gia đình, những người thầy, những người đồng đội, cảm ơn sự mến mộ của các bạn, sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để giúp Hải có được ngay hôm nay. Chắc chắn Hải sẽ còn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hướng tới những mục tiêu tiếp theo! Ở 1 diễn biến khác vàng, bạc, đồng mình đều đủ cả rồi nhé cả nhà!'...

Quang Hải gửi lời cảm ơn những người bên cạnh, ủng hộ anh trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Quang Hải gửi lời cảm ơn những người bên cạnh, ủng hộ anh trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Dù không giành được danh hiệu cao nhất nhưng Quả bóng bạc chính là sự ghi nhận những nỗ lực cống hiến hết mình trong sự nghiệp bóng đá của Quang Hải suốt 1 năm qua cho CLB bóng đá Hà Nội cũng như các đội tuyển Quốc gia.

Bên dưới bài đăng của chàng cầu thủ, nhiều bạn bè người thân, người hâm mộ để lại bình luận chúc mừng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng thì nhiều người nhắc đến chuyện đời tư của Quang Hải và phủi sạch những cố gắng của anh trên sân cỏ.

Nhiều fan không ngại ngần gửi thẳng ảnh của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải vào phần bình luận với lời lẽ đầy tính chất chê bai ngoại hình.

Dù rằng chuyện tình cảm của Quang Hải đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trong thời gian vừa qua nhưng vì thế mà phủ nhận tài năng của chàng cầu thủ cũng đang khiến nhiều dân mạng tranh cãi và chia thành nhiều phe.

Gửi lời cảm ơn sau khi giành Quả bóng bạc Việt Nam, Quang Hải bất ngờ bị fan chỉ trích 1

Fan chê trách chuyện tình cảm của Quang Hải.

Fan chê trách chuyện tình cảm của Quang Hải.
Giúp Tiin sửa lỗi