Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Đức Chinh chê Đoàn Văn Hậu cơ bắp 'bé tí'

Cây hài Hà Đức Chinh chê đồng đội hot boy bắp tay và bắp chân nhỏ không như tưởng tượng.

Lâu ngày mới xuất hiện trên mạng xã hội, 'cây hài' Hà Đức Chinh đã cà khịa Đoàn Văn Hậu: 'Tưởng thế nào, bắp tay bắp chân bé tí'. Đúng là Chinh 'đen' ít khi có thể nghiêm túc khen ngợi người khác.

Cả Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu là 2 cầu thủ được mọi người rất yêu mến. Thế nhưng lại rất ít khi chia sẻ những hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Với câu nói cà khịa Văn Hậu đậm chất Hà Đức Chinh đã không khiến fans phải thất vọng.

Hà Đức Chinh chê Đoàn Văn Hậu cơ bắp 'bé tí' 0

Gần đây, chàng cầu thủ điển trai Văn Hậu gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Anh chàng vừa mới chia tay với bạn gái Hoàng Anh Ốc. Chàng cầu thủ sinh năm 1999 còn dính tin đồn hẹn hò với một hot girl cách đây không lâu. Có lẽ đó cũng là lý do khiến Văn Hậu im hơi lặng tiếng trên trang cá nhân để tránh ảnh hưởng đến đời tư.

Hà Đức Chinh chê Đoàn Văn Hậu cơ bắp 'bé tí' 1

Con Hà Đức Chinh may mắn hơn đồng đội, hiện đang rất hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp Mai Hà Trang. Cả hai không quá thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau từ trước đến giờ, nhưng vào những dịp quan trọng, họ vẫn không quên gửi cho nhau những lời nói ngọt ngào.

Ở thời gian sắp tới, NHM rất mong có thể biết nhiều hơn về những hoạt động của các chàng cầu thủ mà họ yêu mến.

Góp ý cho Tiin