Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội chớm đông với cánh đồng cỏ lau đẹp ngất ngây, chỉ dành riêng cho những tín đồ đam mê 'sống ảo'

Vẻ đẹp giản dị, mộc mạc của những bông lau trắng tinh khiến những người mê chụp ảnh không thể bỏ qua vào dịp Hà Nội chớm đông này.

Hà Nội thời điểm cuối thu đầu đông là một trong những mùa đẹp nhất khi rất nhiều cảnh đẹp được mọi người ồ ạt đến chụp ảnh, check-in. Nào lá vàng, lá đỏ rụng cuối thu, đến những vườn cúc hoạ mi chớm nở hay hoa dã quỳ vàng rực... Và một trong những nơi không thể không nhắc đến chính là cánh đồng cỏ lau bạt ngàn.

Những ngày Hà Nội 'rục rịch' chuyển sang đông cũng là thời gian những cánh đồng lau dại bắt đầu nở rộ. Vào mùa lau nở, cả một góc trời bừng sáng sắc cỏ lau, bạn sẽ được "lịm" đi trước khung cảnh đẹp như thước phim điện ảnh ấy ở cánh đồng lau ở bãi đá sông Hồng.

Hà Nội chớm đông với cánh đồng cỏ lau đẹp ngất ngây, chỉ dành riêng cho những tín đồ đam mê 'sống ảo' 0 

Ảnh: @thosuzy 

Ảnh: @thosuzy

Ảnh: @cavientron.kila. 

Ảnh: @cavientron.kila.

Nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ (Nhật Tân, Tây Hồ), cách trung tâm Hà Nội chưa đến 30 phút đi xe, bãi đá sông Hồng mang một vẻ đẹp yên bình, trong lành, đối lập với sự ồn ào, tấp nập của phố phường. Trên khoảng đất rộng tới cả hecta, có nhiều bối cảnh lãng mạn được dựng lên phục vụ vui chơi và chụp ảnh, trong đó có bãi lau đẹp xao xuyến, đặc biệt vào mùa lau nở. 

Ảnh: @ngocbeo126. 

Ảnh: @ngocbeo126.

Ảnh: @ntduyen. 

Ảnh: @ntduyen.

Ảnh: ngoclitte18. 

Ảnh: ngoclitte18.

Vườn lau được bao quanh bởi sông Hồng nên mọi người có thể vừa chụp ảnh, vừa tận hưởng những cơn gió mát lạnh mang theo mùi phù sa. Vào khoảng thời gian cuối thu, đầu đông là mùa cỏ lau nở, bãi đá Sông Hồng bừng sáng với khung cảnh hoa cỏ lau trắng xoá dịu dàng đung đưa trong gió như một bức tranh thiên nhiên kì diệu, thơ mộng giữa lòng Hà Nội.

Ảnh: @b.nhi. 

Ảnh: @b.nhi.

Ảnh:@ttrang26. 

Ảnh:@ttrang26.

Ảnh: @fujjias.

Ảnh: @fujjias.

Chắc chắn, bãi đá sông Hồng sẽ là 1 địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến check-in bên những cánh đồng cỏ lau đẹp nên thơ. Tận dụng ngày cuối tuần cùng với thời tiết mát lạnh thì còn chần chừ gì mà không xách máy ảnh lên và chụp nhỉ?

Ảnh: henryanh.95. 

Ảnh: henryanh.95.

Ảnh: @caoo.q. 

Ảnh: @caoo.q.

Ảnh: @gart_trag.

Ảnh: @gart_trag.
Giúp Tiin sửa lỗi