Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hacker bí ẩn, hả hê khi tung 5 clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương là ai?

Hiện tại, cư dân mạng đang rất quan tâm và tò mò kẻ đứng sau tất cả những clip nhạy cảm của Văn Mai Hương là ai?

Mới đây, người hâm mộ và cộng đồng mạng hết sức bàng hoàng khi những clip nhạy cảm nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị phát tán. Điều đáng nói là những video này được trích xuất từ chính camera nhà riêng của giọng ca Nếu như ngày anh đến.

Hiện tại, 5 đoạn clip đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, trong đó 3 trên 5 clip có đóng tên HackerPTG. HackerPTG có kênh riêng trên web đen đình đám và chuyên tung đăng tải clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh nhà riêng.

Vụ việc lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương được cho là do hackerPTG đột nhập vào hệ thống camera an ninh để leak ra ngoài 

Vụ việc lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương được cho là do hackerPTG đột nhập vào hệ thống camera an ninh để leak ra ngoài

Nội dung của 5 đoạn clip là Văn Mai Hương khỏa thân đi lại trong nhà được trích xuất từ camera an ninh. Trong đó, một camera được lắp trong phòng khách và một tại phòng thay đồ. Thời điểm đó cô mới 21 tuổi và ở nhà một mình.

Hacker đã xâm nhập vào hệ thống camera của nhà nữ ca sĩ để ăn cắp những clip nhạy cảm. Những người có hiểu biết trong lĩnh vực an ninh cho rằng kẻ làm được điều đó dễ dàng nhất chính là thợ lắp camera cho nhà nữ ca sĩ. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Hình ảnh được cắt ra từ clip 

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Chưa dừng lại ở đó, hackerPTG còn tuyên bố sẽ tung ra mỗi ngày 2 clip nhạy cảm của nữ ca sĩ, đến ngày thứ 5 sẽ có bất ngờ đặc biệt. Với lời khẳng định chắc nịch đầy thách thức này, có lẽ sóng gió vẫn chưa dừng lại với Văn Mai Hương.

Hiện tại, không ai một ai biết được danh tính người sở hữu tài khoản HackerPTG, đây là tội phạm công nghệ cao và khó có thể bị phát hiện. Tuy nhiên nếu có sự vào cuộc của cơ quan chức năng truy lùng hacker này thì có lẽ hắn sẽ sớm lộ diện.

Tuyên bố hùng hồn của hackerPTG 

Tuyên bố hùng hồn của hackerPTG

Sau lùm xùm phát ngôn về chính trị tại Hồng Kông và gay gắt nêu lên quan điểm tẩy chay thịt chó đóng hộp kèm thông tin chi tiết về công ty sản xuất, có lẽ dramma xung quanh Văn Mai Hương trong năm 2019 vẫn chưa chấm dứt.

Vụ việc trên không chỉ là sự cố của riêng một người mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề an toàn khi lắp camera an ninh. Hãy thật cẩn thận với việc lắp đặt các thiết bị điện tử trong gia đình bởi rất có thể chính chúng ta sẽ là nạn nhân của trò tung clip nhạy cảm xấu xa này.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ