Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai bố con chiếm spotlight MXH với bản cover 'Độ ta không độ nàng' lyrics siêu dễ thương

viettel

Đây có lẽ là bản cover với ca từ dễ thương nhất khiến hội các ông bố bà mẹ bỉm sữa phải copy lia lịa.

Được chia sẻ trên mạng và chỉ sau một thời gian ngắn, đoạn clip cover 'Độ ta không độ nàng' phiên bản 2 bố con đã nhận được hàng triệu lượt xem.

Trong đoạn clip, người bố cover lại bài hát trending hiện nay nhưng với ca từ vô cùng dễ thương, kể về hành trình vui chơi của anh và cậu con trai tên Sâu. Trong khi ông bố tập trung hát say mê thì cậu nhóc con cũng nhiệt tình đóng vai phụ họa, quá dễ thương cặp đôi đã trở thành hiện tượng được yêu thích trên MXH.

'Ông con vẫn quyết đóng vai phụ mờ nhạt trong khi ông bố hát như đang ở sân khấu, xem mà cười đau cả bụng' – một người xem viết.

'Trời trời, đây là phiên bản 'Độ ta không độ nàng' tui thấy dễ nghe, dễ thương nhất từ trước đến nay. Gì mà bố con mình đi khắp trần gian đáng yêu hết chỗ nói' – bạn Khánh Huyền bình luận.

Tìm hiểu thì được biết, chủ nhân đoạn clip gây sốt này là anh Lê Xuân Đức (Cris X Đức), anh Đức thừa nhận có 'máu văn nghệ', đoạn clip gây sốt là một sản phẩm ngẫu hứng mà anh dành tặng cho cậu con trai có nickname Sâu của mình. Sau khi hai bố con 'lên sóng', anh Đức cho biết hiện bé Sâu cũng đã học thuộc lời bài hát 'Độ ta không độ nàng' phiên bản 'của bố mình'.

Anh Đức và cậu con trai được nhiều người nhận xét 'sao y bản chính' 

Anh Đức và cậu con trai được nhiều người nhận xét 'sao y bản chính'

Xã hội phát triển, việc các ông bố bà mẹ dành thời gian cho con cái ngày càng hiếm hoi nên ngay sau khi đoạn clip của anh Đức và bé Sâu được chia sẻ, nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú, share lia lịa. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, chúng tôi cũng đã trò chuyện thêm cùng anh Lê Xuân Đức để tìm hiểu về cách anh kết nối với con trai.

Với đặc thù công việc bận rộn, ông bố trẻ cho biết mình mong muốn dành cho con trai những khoảng thời gian 'chất lượng khi có cơ hội'. 'Mình đã có ít cơ hội đi chơi với con rồi nên khi có cơ hội mình muốn đó là cuộc vui chơi thật sự chất lượng. Nhiều người hứa bảo để chơi với con nhưng rồi lại giao cho nó một cái điện thoại, mình nghĩ như thế chỉ là đóng vai người bảo mẫu và con trẻ thì nó không cần như thế!' – Anh Đức chia sẻ.

Khi có thời gian, vợ chồng anh luôn cố gắng dành cho con những cuộc vui chơi 'chất lượng' 

Khi có thời gian, vợ chồng anh luôn cố gắng dành cho con những cuộc vui chơi 'chất lượng'

'Bố mẹ luôn cho rằng áp lực xã hội khiến họ quên đi việc gần gũi với con cái nhưng như vậy vô tình chính họ trở thành những người ích kỉ. Xã hội muôn vàn bức xúc, bực dọc họ vẫn có thể tươi cười, chịu đựng được hết nhưng khi về nhà, họ lại mặc nhiên có quyền xả hết những điều khó chịu đó với con cái' – ông bố trẻ trong đoạn clip gây sốt nói thêm.

Dưới bài post clip cover 'Độ ta không độ nàng' của hai bố con, có bạn để lại dòng bình luận: 'Bố mình cũng mê văn nghệ nhưng chả bao giờ hát để mình phụ họa như thế này!'.

Cũng giống như việc chúng ta dù thương đến đâu cũng chưa một lần dám thổ lộ với bố mẹ. Bố mẹ và con gái ngày càng xa cách, hai bên đều ngầm mặc định 'Bố mẹ không hiểu con'; 'Con không hiểu bố mẹ' nhưng với anh Lê Xuân Đức mấu chốt của việc không hiểu nhau là do tất cả đều không nói: 'Ngày xưa mình bé, mình hỏi bất kì điều gì bố mẹ cũng bảo khi nào mày lớn mày sẽ biết. Nhưng với con mình, bé hỏi câu gì mình cũng sẽ trả lời đầy đủ dù có những câu mình biết chắc bé chưa hiểu'.

Hai bố con chiếm spotlight MXH với bản cover 'Độ ta không độ nàng' lyrics siêu dễ thương 2 

Hai bố con đang chiếm spotlight trên MXH với bản cover 'Độ ta không độ nàng' siêu dễ thương 

Hai bố con đang chiếm spotlight trên MXH với bản cover 'Độ ta không độ nàng' siêu dễ thương

Trên Facebook của anh Lê Xuân Đức, hình ảnh của cậu bé Sâu xuất hiện tràn ngập vì anh mong muốn con có một tuổi thơ được gìn giữ. 'Những clip của hai bố con được mình chia sẻ nhiều, để con sau này lớn rồi sẽ thấy 'À bố con mình cũng từng khủng khiếp thế này' – anh hài hước nói.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi