Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai clip gây thót tim rần rần mạng xã hội hôm nay

Hình ảnh một bé gái bất ngờ lao sang đường, chắn ngang đầu xe khách đang lao tới và hình ảnh 1 nữ ‘quái xế’ chở theo em bé đi xe máy bỏ 2 tay sử dụng điện thoại đang là những clip gây sốc đối với người dùng mạng hôm nay.

Bé gái đột ngột băng qua đường, suýt chết trước đầu xe khách

Đoạn video được đăng tải trong một group lớn trên mạng xã hội cho thấy, một bé gái đang đi cùng mẹ phía bên phải đường thì bất ngờ chạy băng băng qua đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe khách lao đến, may mắn tài xế phanh gấp kịp thời. Cô bé cũng nhanh chân chạy ngược trở lại nên không có ai bị thương.

Clip: Bé gái đột ngột băng qua đường, suýt chết trước đầu xe khách

Chứng kiến tình huống bất ngờ, người phụ nữ đi cùng cô bé 2 chân luống cuống, sợ hãi và rất bàng hoàng. Cuối cùng, người phụ nữ chỉ biết ôm chầm lấy bé gái khi cô bé may mắn thoát chết sau 'sự cố'.

Cháu bé bất ngờ chạy sang đường trước đầu xe khách

Cháu bé bất ngờ chạy sang đường trước đầu xe khách

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến người xem vô cùng bàng hoàng và hoảng sợ. Rất nhiều người đã lên tiếng cho rằng, người phụ nữ đã quá chủ quan khi đi cùng trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, một số người đã rất khâm phục pha xử lý tình huống quá nhanh, quá tuyệt vời của tài xế xe khách, ngăn chặn 1 tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

'Nữ quái xế' chở trẻ nhỏ không đội mũ bảo hiểm vẫn vô tư lướt Facebook

Cùng với clip thót tim của bé gái nói trên là đoạn video ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ dù đang đèo theo trẻ nhỏ nhưng đầu không đội mũ bảo hiểm lại còn tranh thủ sử dụng điện thoại. Điều đáng nói, có những lúc người này còn bỏ tay lái, dùng cả 2 tay để sử dụng điện thoại.

Clip: Nữ quái xế' chở trẻ nhỏ không đội mũ bảo hiểm vẫn vô tư lướt Facebook

Đoạn video dài chưa tới 1 phút  nhưng tính tới thời điểm hiện tại, đoạn clip đã nhận được hơn 2 nghìn lượt chia sẻ. Đồng thời cũng nhận về nhiều bình luận 'ném đá' từ cộng đồng. Tài khoản Nguyễn Tiến Đức bức xúc: 'Đừng coi thường mạng sống vậy chứ, muốn chết thì để con trẻ ở nhà đi một mình thôi, nỡ có chuyện thì sao đây thật đáng trách'.

Người phụ nữ này thậm chí còn bỏ hai tay ra dùng điện thoại khi đang lái xe. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ này thậm chí còn bỏ hai tay ra dùng điện thoại khi đang lái xe. Ảnh cắt từ clip

'Xe xịn chắc em đang trổ tài bản lĩnh. Em là thế đó phải như vậy mới chất. Mẹ nó ơi! Chết thì mẹ chết 1 mình đi đừng có cho con chết oan theo mẹ', tài khoản facebook Nhi Cu Te đá xoáy'.

'Không biết quái xế này có Facebook là gì nhỉ? Các thánh thử lùng xem nàng sống ở đâu, làm nghề gì mà phiêu vậy', nick name Minh Minh viết.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để tìm ra danh tính nữ tài xế và xử lý nghiêm.

Giúp Tiin sửa lỗi