Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai cô gái chở gấu bông đi dạo quanh Hồ Tây khiến dân mạng tò mò

Hành động kỳ lạ này thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong ngày Valentine.

Clip: Hai cô gái chở gấu bông đi dạo quanh Hồ Tây

Hình ảnh thú vị này được người đi đường ghi lại tại Hồ Tây và xuất hiện trên các diễn đàn mạng ngày hôm qua (13/2). Clip ghi lại cảnh hai cô gái đi xe ga, chở theo sau hai con gấu bông size lớn khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải tò mò.

Ngay lập tức, đoạn clip này nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Sở dĩ đoạn video này trở nên hot là vì rơi đúng vào dịp Lễ Tình nhân, ngày mà những người đã và đang yêu tặng nhau những món quà ấm áp và hạnh phúc trong tình yêu. Thế nhưng, việc hai cô gái chở theo sau 2 chú gấu bông là một điều... lạ thường.

 

Hai cô gái đi xe ga và chở theo sau mỗi người một chú gấu bông to bự.

Rất nhiều ý kiến bình luận cho rằng hai cô gái này vẫn đang F.A nên tự tìm cách 'mua vui cho mình' bằng việc trở gấu bông đi chơi thay vì 'gấu' thật.

'Trời ơi, chắc là không có bạn trai rồi, nên mới phải chở gấu bông đi chơi như thế!', bạn T.Đ bình luận.

'Mấy bạn lại học đòi nước ngoài hả? Dắt thú bông đi chơi hả? Thà đi một mình còn được, kiểu này kỳ kỳ à!', bạn Thu Hương để lại comment.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người tỏ ra hồ nghi, cho rằng hai bạn nữ này chỉ đang 'PR' trá hình cho một hãng gấu bông nào đó...

Mặc dù không thể biết thêm một chút thông tin nào từ hai cô gái trên, xong sức hút của đoạn clip vẫn đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ rần rần trên mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi