Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai người phụ nữ bê trộm chậu hoa tại vòng xuyến để hái lộc đầu năm, văng tục khi bị nhắc nhở

Khi bị phát hiện, không những biện minh rằng 'bê trộm để hái lộc', một trong hai người phụ nữ còn văng tục trước lời nhắc nhở của người tài xế.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh hai người phụ nữ bê trộm chậu hoa tại vòng xuyến trên đoạn đường Trường Lâm (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo đó, những hình ảnh trên được ghi lại bằng camera hành trình trên ôtô vào ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết). Hai người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc SH màu đen dừng lại cạnh vòng xuyến, một người ngồi đợi trên xe, người còn lại vội vã bê trộm chậu hoa trên vòng xuyến đặt vào đằng trước xe định mang về.

Một tài xế ôtô thấy vậy liền dừng xe nhắc nhở nhẹ nhàng thì lập tức một trong hai người phụ nữ lên tiếng biện minh rằng 'bê trộm để hái lộc', thậm chí còn văng tục trước lời nhắc của người tài xế.

Hai người phụ nữ định bê trộm chậu cây vì muốn hái lộc đầu năm 

Hai người phụ nữ định bê trộm chậu cây vì muốn hái lộc đầu năm

Khi bị người tài xế nhắc nhở liền văng tục đáp trả 

Khi bị người tài xế nhắc nhở liền văng tục đáp trả

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, bày tỏ quan điểm không đồng tình trước hành vi bị cho là vô ý thức của hai người phụ nữ trên.

'Chẳng hiểu hai chị bỏ quên ý thức ở đâu rồi. Mọi người còn đem cây ra để làm đẹp cảnh quan đường phố chứ chẳng mấy ai bê trộm về nhà để như này cả', 'Nếu có muốn hái lộc đầu năm thì cũng không thiếu gì chỗ, ai lại ngang nhiên đi bê cây chốn công cộng về nhà như thế'… là những bình luận cư dân mạng về hành động của hai người phụ nữ.

Góp ý cho Tiin