Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ham đồ xả kho với lời giới thiệu 'đẹp xuất sắc, chưa khách nào chê', cô gái nhận cái kết đắng

Chỉ vì ham đồ xả kho giá rẻ mà cô gái này đã phải chấp nhận một món đồ khác hoàn toàn so với sản phẩm mẫu.

Cuối năm là dịp để nhiều người tranh thủ sắm sửa bởi đây là thời điểm mà nhiều cửa hàng thanh lý lại đồ tồn kho trước khi đến Tết. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được những món đồ đẹp với mức giá phải chăng. Còn nếu không may thì chắc chắn bạn sẽ bị giống như cô gái trong trường hợp dưới đây.

Câu chuyện mua hàng của T.S thu hút sự chú ý của cư dân m

Câu chuyện mua hàng của T.S thu hút sự chú ý của cư dân m

Mới đây, một cô gái có tên là T.S đã chia sẻ lại những trải nghiệm mua hàng online cuối năm của cô và thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Theo như T.S, khi thấy một cửa hàng quần áo online đăng thông tin xả kho áo da cổ lông rất đẹp chỉ với 350k, cô đã không ngại ngần order ngay lập tức.

Lý do chính khiến T.S sẵn sàng mua chiếc áo này là bởi dòng cam kết rất chắc chắn từ cửa hàng: ‘Mẫu này từ form tới chất liệu đều xuất sắc. Chưa 1 khách nào chê hết nhé. Riêng mẫu này không bao giờ lỗi mốt.'

Chiếc áo mà T.S nhận lại hoàn toàn khác so với mẫu cô được xem.

Chiếc áo mà T.S nhận lại hoàn toàn khác so với mẫu cô được xem.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày háo hức chờ đợi, sản phẩm mà T.S nhận lại chẳng hề giống một chút nào so với hình quảng cáo từ trước. Chiếc áo mà cô được cửa hàng gửi cho khá là nhàu nhĩ, nhăn nhúm và trông có vẻ rất cũ. Chưa kể đến lớp lông cổ sành điệu trong ảnh mẫu lại hoàn toàn biến mất.

Khi phản hồi lại cô đã bị shop block ngay lập tức.

Khi phản hồi lại cô đã bị shop block ngay lập tức.

Tức giận với chiếc áo vừa nhận, T.S đã ngay lập tức phản hồi lại với cửa hàng. Tuy nhiên, thay vì có lời giải thích hợp lý cho khách, cửa hàng này đã block tài khoản của cô nàng ngay khi đọc được tin nhắn khiếu nại của cô. Đau đớn vì mất tiền oan, T.S liền chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội những mong sẽ không có người mắc phải sai lầm như cô.

Sau khi biết câu chuyện của T.S nhiều cư dân mạng đã tỏ ra đồng cảm với câu chuyện của cô. Thậm chí, rất nhiều nạn nhân còn chia sẻ đã từng có ý định mua hàng ở cửa hàng này và cũng suýt bị lừa như cô gái. Bạn Vy Hoàng Hà chia sẻ: ‘Shop này lừa lâu nay rồi mà. đợt trước mình hỏi nó, nó block mình luôn. May đợt đó tính mua mà kip đọc được bài phốt. Hú hồn.' Một số người khác cho rằng, 350k thì khó có thể được một chiếc áo da xịn được. Cô bạn Giang Hương Trà chia sẻ thêm: ‘350k làm gì có áo cổ lông kia. 350 không mua được cái cổ áo đâu. Nghe mùi biết xạo rùi. Chia buồn.'

Ham đồ xả kho với lời giới thiệu 'đẹp xuất sắc, chưa khách nào chê', cô gái nhận cái kết đắng 3

Nhiều bình luận chia sẻ và đồng cảm với tình cảnh của T.S.

Nhiều bình luận chia sẻ và đồng cảm với tình cảnh của T.S.

Năm hết Tết đến là dịp để chị em sắm sửa, tuy nhiên nhiều người sẽ phải cân nhắc kĩ trước khi rút hầu bao nếu không muốn ‘tiền mất tật mang' mà đồ mới mặc Tết lại chả có.

Giúp Tiin sửa lỗi