Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ham hố chụp ảnh giữa hồ sen và cái kết cực 'đắng' cho các thiếu nữ áo dài

Mọi người vẫn thường bảo nhau là 'hy sinh vì nghệ thuật', nhưng hình như hy sinh kiểu này thì hơi quá mất rồi.

Là con gái, chắc chắn có rất nhiều cô nàng thích thú với việc chụp ảnh, đặc biệt là khi được ăn diện đẹp đẽ và chụp ảnh ở một nơi cảnh đẹp thơ mộng. Ví dụ như ở hồ sen, cảm tưởng như chỉ cần đứng đó và giơ máy ảnh lên là đã có ảnh đẹp sống ảo. Nhưng cuộc sống luôn tồn tại chữ 'ngờ', có những 'tai nạn' đến một cách không báo trước khiến chúng ta trở tay không kịp. 

Mới đây, những hình ảnh của 8 cô gái mặc áo dài trắng, trang điểm xinh đẹp nắm tay nhau đứng trên cây cầu tre nhỏ xíu ở hồ sen và cùng nhau... ngã đã khiến cộng đồng mạng vừa thấy tội nghiệp vừa không nhịn được cười.

Dù khó nhưng tiến trình tạo dáng ban đầu khá ổn

Dù khó nhưng tiến trình tạo dáng ban đầu khá ổn

Có thể thấy, chiếc cầu tre nằm nổi trên mặt nước có bề ngang rất bé, lại còn khá ọp ẹp, chỉ một người đứng lên thôi cũng không chắc chắn. Đằng này cả 8 cô nàng lại cùng nhau chen chúc lên để 'kiếm' kiểu ảnh.

Các nàng áo dài thướt tha đã phải khá chật vật để giữ được thăng bằng trên chiếc cầu tre, khi mọi thức đã sẵn sàng, chỉ chờ nháy máy để chụp thì... 'ùm'. Kết cục cả 7 người ngã nhào xuống hồ, chỉ có cô nàng đứng đầu tiên nhanh chân chạy thoát lên bờ.

Nhưng sau đó thì...

Nhưng sau đó thì...

À mà thôi! Làm gì có sau đó nữa...

À mà thôi! Làm gì có sau đó nữa...

Vì chỉ có một nàng may mắn 'thoát nạn' nhờ đứng gần bờ.

Vì chỉ có một nàng may mắn 'thoát nạn' nhờ đứng gần bờ.

Tình cảnh của 8 cô nàng này thật trớ trêu nhưng cũng không kém phần hài hước. Rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh cùng với lời cảnh báo: đừng cố quá lại thành 'quá cố' nhé các cô gái! Dù thấy tội nghiệp cho sự đen đủi của các cô nàng này nhưng nhiều dân mạng cũng phải thú nhận rằng chẳng ai nhịn cười nổi khi chứng kiến cảnh tượng 'trớ trêu' như vậy.

Được biết, tình huống này xảy ra trong một buổi chụp ảnh kỷ yếu của các cô gái này. Vì muốn có một bức ảnh 'để đời' cùng hội chị em mà các nàng đã quyết định mạo hiểm leo lên chiếc cầu tre để chụp giữa hồ sen thơ mộng. Nào ngờ 'tai nạn' ập đến, vậy là không chỉ mất ảnh đẹp, mà cả buổi kỷ yếu cũng coi như 'đi tong' vì ai nấy đều ướt nhẹp.

Thật quá xui xẻo cho những cô gái này mà!

Góp ý cho Tiin