Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hàng chục người đang ngồi uống cà phê cạnh bờ sông hóng gió, bất ngờ 'bé Na' xuất hiện khiến tất cả phải bỏ của chạy lấy người

Sau khi phát hiện một con rắn hổ mang trong quán nước, cả cô chủ cửa hàng và khách được một phen khiếp vía, tháo chạy thục mạng.

Nhắc đến 'bé Na' là nhắc đến những lần xuất hiện khiến cộng đồng mạng giật nảy người, lúc thì vắt vẻo cả mét trên cành cây, lúc lại lướt đi trên mặt sông nhẹ như không. Mới đây hình ảnh 'bé Na' lại một lần nữa đứng tim, khi con rắn bất ngờ đột nhập vào quản nước nằm bên bờ sông tại TP Hồ Chí Minh, sau khi xuất hiện chỉ vài phút, con rắn phình mang khiến cả khách lẫn chủ quán phải bỏ của chạy lấy người.

Hàng chục người đang ngồi uống cà phê cạnh bờ sông hóng gió, bất ngờ 'bé Na' xuất hiện khiến tất cả phải bỏ của chạy lấy người 0

Con rắn được phát hiện đang lấp ló sau những chiếc bàn trong tư thế phòng thủ.

Sau khi sự có mặt của mình bị bại lộ, con rắn dài hàng mét vẫn 'án ngữ' giữa quán nước mãi chẳng có dấu hiệu bỏ đi. Sự việc vừa xảy ra đã nhận sự quan tâm của hàng chục nghìn người, nhiều ý kiến vui vẻ cho rằng con rắn chắc hẳn đang đi kiếm ăn thì vô tình chạm mặt với con người, chứ cũng chẳng hề có ý gì cả.

Cũng một số khác chia sẻ rằng cần nâng cao cảnh giác, từ việc xuất hiện rắn hổ mang tại những khu vực ven sông này cho thấy tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là khi những con rắn hổ mang rất độc, sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng nếu người bị tấn công không đi cấp cứu kịp thời.

Góp ý cho Tiin