Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 bàn thắng của song Đức, hàng loạt dịch vụ 'rần rần' giảm giá cho khách hàng tên Đức

Sau 2 bàn thắng của Anh Đức và Văn Đức trong trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, hàng loạt dịch vụ, cửa hàng kinh doanh đua nhau giảm giá cho người tên Đức.

Mặc dù trước sức mạnh của đội tuyển Philippines nhưng với 2 bàn thắng nhờ công của Anh Đức ở phút 11 và Văn Đức phút 48 đã giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Hòa theo không khí bóng đá đang rạo rực trên khắp cả nước với 2 bàn thắng đẹp mắt của 2 tuyển thủ cùng tên, nhiều dịch vụ, cửa hàng kinh doanh cũng thi nhau triển khai các chương trình khuyến mại ăn theo cái tên 'hot' nhất trận đấu hôm nay: Đức.

Sau 2 bàn thắng của song Đức, hàng loạt dịch vụ 'rần rần' giảm giá cho khách hàng tên Đức 0

Nhiều dịch vụ đồng loạt giảm giá cho người tên Đức

Nhiều dịch vụ đồng loạt giảm giá cho người tên Đức

Từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm hay cả sim cho đến cả những dịch vụ như tăng like facebook, thậm chí việc được đăng confession ưu tiên trên một số fanpage là những ưu đãi mà người tên Đức sẽ được hưởng lợi sau 2 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam tối nay.

Sau 2 bàn thắng của song Đức, hàng loạt dịch vụ 'rần rần' giảm giá cho khách hàng tên Đức 2

Sau 2 bàn thắng của song Đức, hàng loạt dịch vụ 'rần rần' giảm giá cho khách hàng tên Đức 3

Không ít dân mạng tỏ ra vô cùng ghen tỵ với những người tên Đức ngày hôm nay. Còn những người tên Đức thì sẵn sàng tranh thủ cơ hội để được mua sắm giảm giá thỏa thích!

Một thầy giáo hài hước với màn 'tặng' thêm bài tập cho học sinh tên Đức

Một thầy giáo hài hước với màn 'tặng' thêm bài tập cho học sinh tên Đức

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi