Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng ngàn cư dân mạng thức đêm chỉ để chờ MV mới của Sơn Tùng

Trong thời khắc bước sang ngày Valentine 14/2, hàng trăm nghìn cư dân mạng đã không ngủ chỉ để lắng nghe giai điệu trong MV mới của Sơn Tùng M-TP.

Trong năm 2017, bên cạnh sự đầu tư chất lượng về cả âm nhạc và hình ảnh, Sơn Tùng M-TP còn rất biết cách gây chú ý người xem khi luôn chọn những khung giờ ra mắt đặc biệt. 

Nếu như không ít người đã từng say sưa trong giai điệu của 'Lạc trôi' vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thì hôm nay, một lần nữa, nam ca sĩ Thái Bình lại khiến hàng trăm nghìn fan hâm mộ trong và ngoài nước phải chìm đắm trong những cảnh quay rất 'tình' của MV mới 'Nơi này có anh' vào đúng 0h ngày 14/2 – Ngày kỷ niệm Lễ tình nhân. 

 

Sơn Tùng ra mắt MV mới 'Nơi này có anh' trong đêm Valentine

Đây là lúc mà lẽ ra nhiều người phải dành thời gian cho nửa kia của mình, là khi mà đồng hồ chỉ cần chạm số 12 là những câu nói ngọt ngào nhất sẽ được gửi đến người mình yêu thương. Thế nhưng, Sơn Tùng đã làm đảo lộn cộng đồng mạng. Hàng ngàn bạn trẻ đang thức giấc chỉ để 'hóng' những hình ảnh đẹp mộng mơ ở xứ sở Kim chi, những giai điệu 'chất lừ' sẽ vang lên trong MV mới của anh chàng này.

Bạn nữ có nickname Thảo Thảo bày tỏ: 'Không uổng công thức cố đợi MV. Hay quá'. Hay người dùng mạng xã hội Mai Tiamo chia sẻ: 'MVAnh đánh cắp trái tim em mất rồi'. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn ủng hộ ca khúc 'Nơi này có anh' đến mức không giấu nổi cảm xúc: 'Cảm ơn anh Tùng đã cho ra MV ngọt ngào trong ngày 14/2. Hy vọng MV sẽ 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn hơn cả Lạc Trôi' – Bạn Sam Sam bày tỏ.

 

Những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên Facebook khi ngóng đợi Nơi này có anh.

Từ những giai điệu vừa ngọt ngào vừa vui tươi đến những hình ảnh hết sức lãng mạn được ghi hình tại Hàn Quốc, MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MTP đã lập kỷ lục với hơn 400 nghìn lượt xem chỉ sau hơn 1 giờ ra mắt.  

Nếu như hàng ngàn người hâm mộ lời ca tiếng hát của Sơn Tùng, đang bất chấp thời gian để cày view cho Sếp thì những antifan sẽ cũng đứng ngồi không yên, sẵn sàng ấn vào xem chỉ để 'chậc lưỡi' rằng 'liệu nó sẽ thế nào'. 

 

Một con số không hề nhỏ ngày một tăng dần được tạo bởi không chỉ những cô cậu fan ruột mà kể cả cộng đồng antifan.

Tuy nhiên, dù khen hay chê, dù ủng hộ hay không ủng hộ, nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa trở thành hiện tượng mạng gây bão cộng đồng, khiến hàng ngàn bạn trẻ trên cả nước phải thức đêm chỉ để chờ đợi MV mới của anh. 

>>> Xem thêm: Khám phá hòn đảo đẹp như truyền thuyết trong 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MT-P

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi