Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup

Không thể 'săn' vé online, nhiều CĐV Malaysia đã xếp hàng từ rất sớm, thức trắng đêm để có thể sở hữu tấm vé vào sân theo dõi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 11/12 sắp tới.

Trải qua nhiều trận đối đầu hấp dẫn, vòng chung kết mùa giải AFF Cup 2018 đã chính thức gọi tên 2 ứng cử viên sáng giá là đội tuyển Việt Nam và Malaysia. 

Trận chung kết lượt đi giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới tại SVĐ Bukit Jalil, Malaysia.

Sức hấp dẫn của trận cầu này khiến cơn 'sốt' vé ngày càng trở nên quý giá và CĐV của cả hai đội tuyển đều phải rất vất vả mới sở hữu trong tay 'tấm thẻ bài' có thể vào sân theo dõi trận đấu trực tiếp.

Nếu như cảnh tượng hàng chục ngàn người hâm mộ Việt thức trắng đêm, xếp hàng tại SVĐ Mỹ Đình để có thể mua vé từng khiến nhiều người choáng ngợp thì nay, trước thềm trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 ở Malaysia cũng vậy.

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 0

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 1

Trước ngày bán vé, hàng nghìn CĐV Malaysia đã xếp hàng, thức trắng đêm để chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

Trước ngày bán vé, hàng nghìn CĐV Malaysia đã xếp hàng, thức trắng đêm để chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

Chỉ còn 2 ngày nữa là trận đấu sẽ diễn ra. Tuy nhiên, hơn 40.000 vé online được tung ra đã nhanh chóng hết sạch chỉ sau ít phút mở bán. 

Người hâm mộ Malaysia không còn cách nào khác ngoài mua vé qua quầy trực tiếp. Và cảnh tượng hàng nghìn CĐV Malaysia xếp hàng, thức trắng đêm chờ mua vé chẳng khác gì một cuộc chiến thật sự.

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 3

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 4

Đây là lần thứ 3 Malaysia tiến vào chung kết AFF Cup trong 8 năm nên CĐV nước này rất hào hứng, cuồng nhiệt để cổ vũ đội tuyển

Đây là lần thứ 3 Malaysia tiến vào chung kết AFF Cup trong 8 năm nên CĐV nước này rất hào hứng, cuồng nhiệt để cổ vũ đội tuyển

Rất nhiều CĐV, từ già đến trẻ, thậm chí có người mang theo cả đồ ăn thức uống để nạp năng lượng, sẵn sàng cho trận 'săn' vé gay go.

Theo thông tin từ LĐBĐ Malaysia (FAM), họ sẽ chính thức mở bán vé trực tiếp tại SVĐ Bukit Jalil vào lúc 10h sáng ngày 9/12. Tuy nhiên, ngay từ 22h ngày 8/12 đã có khoảng 6.000 người đã đến xếp hàng, nằm la liệt để túc trực chờ mua vé.

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 6

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 7

Cảnh tượng không khác gì người hâm mộ Việt trong những ngày chờ 'săn' vé xem bóng đá

Cảnh tượng không khác gì người hâm mộ Việt trong những ngày chờ 'săn' vé xem bóng đá

Dự kiến, với sức hấp dẫn của trận chung kết và sự cuồng nhiệt từ người hâm mộ, LĐBD Malaysia dự kiến vé mở bán sáng nay sẽ nhanh chóng hết sạch. Và trường hợp có nhiều CĐV phải ra về tay trắng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 9

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 10

Hàng nghìn CĐV Malaysia thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 11

Bên cạnh đó, sức chứa của SVĐ Bukit Jalil cũng có giới hạn, không thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo người hâm mộ Malaysia nên LĐBD nước này cũng hy vọng sẽ nhận được sự cảm thông từ CĐV nước nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi