Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in

Sự kiện 'Việt Nam tôi' được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào sáng nay (30/4) đã thu hút hàng nghìn người tham gia check-in, góp phần lan tỏa thông điệp yêu nước mạnh mẽ.

Sáng nay (30/4), hàng nghìn người đã dừng lại ở tấm pano lớn ngay gần đài phun nước, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, tham gia in dấu vân tay, ký tên cũng như check-in ngay tại chỗ để nhận những phần quà hấp dẫn của chiến dịch 'Việt Nam tôi - Tôi yêu Việt Nam'

Chiến dịch có sức lan tỏa nhanh chóng khi vô số hình ảnh của các bạn trẻ rần rần được chia sẻ. Những hashtag như #Vietnamtoi, #Toiyeuvietnam liên tục được cập nhật trên mạng xã hội.

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in 0 

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in 1 

Những bài viết liên tục được các bạn trẻ chia sẻ trên Facebook  

Những bài viết liên tục được các bạn trẻ chia sẻ trên Facebook 

Dù điều kiện thời tiết không quá tốt, song rất nhiều người dân Thủ đô, du khách thập phương, thậm chí cả khách nước ngoài đã không ngần ngại cùng nhau tham dự chiến dịch, cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến chiến dịch này cũng rất đa dạng, không chỉ ảnh hội nhóm bè bạn mà còn có ảnh gia đình, những cặp đôi yêu nhau hay cả những vị khách du lịch có dịp ghé thăm Hà Nội cũng thể hiện rõ sự hào hứng. Ai ai cũng đều hào hứng giơ tay chữ V, biểu tượng của chiến dịch kèm vòng tay và quạt lưu niệm để chụp ảnh. 

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in 3 

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in 4 

'Việt Nam tôi' - Sự kiện ấn tượng dịp lễ 30/4 đang khiến giới trẻ rần rần check-in 5 

Nhiều người nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch bằng cách check-in Facebook 

Nhiều người nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch bằng cách check-in Facebook

Chiến dịch 'Việt Nam tôi' được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm nhân dịp kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là một sự kiện được phối hợp tổ chức bởi kênh Quốc phòng Việt Nam phối hợp với trang tin điện tử Tiin.vn và nhãn hàng nước tăng lực Wake up 247 nhằm lan tỏa thông điệp về đất nước, con người và niềm tự hào dân tộc. Sự kiện sẽ còn được tiếp diễn vào ngày mai (1/5) tại phố đi bộ Hồ Gươm, dự kiến sẽ thu hút thêm hàng nghìn chữ ký cùng những bức ảnh check-in ấn tượng khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi