Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm thợ xăm nổi tiếng hội tụ tại triển lãm xăm hình quốc tế ở Sài Gòn

Triển lãm xăm hình quốc tế với sự tham gia của hàng trăm thợ xăm nổi tiếng cũng những tác phẩm đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về môn nghệ thuật trên cơ thể người.

Đến hẹn lại lên, Saigon Tattoo Expo 2018 hay còn gọi là triển lãm quốc tế và chuyên nghiệp về ngành xăm trên cơ thể người chính thức công bố thời điểm 'lên sóng'.

Hàng trăm thợ xăm nổi tiếng hội tụ tại triển lãm xăm hình quốc tế ở Sài Gòn 0

Nhiều thợ xăm nổi tiếng háo hức đếm ngược chờ sự trình làng của sự kiện Saigon Tattoo Expo 2018.

Nhiều thợ xăm nổi tiếng háo hức đếm ngược chờ sự trình làng của sự kiện Saigon Tattoo Expo 2018.

Năm nay, sự kiện được tổ chức vào ngày 10 và 11/11 tại TP.HCM với sự đăng ký tham dự của hàng trăm thợ xăm nổi tiếng trong và ngoài nước, không phân biệt giới tính và độ tuổi, như: Ngô Bảo Di, Ti, Tùng Kem, Vương Thế Quân, Tuấn Ga, Thảo Ma, Trí Tam Quốc,… S.E.O.K, Jiwon (Hàn Quốc), Sammy Caguioa, Rick Sta Ana (Philippines), Josh Lin (Đài Loan), Edmund Seah (Singapore)…

Đến với Saigon Tattoo Expo 2018, các thợ xăm sẽ có dịp trưng bày những tác phẩm xăm đẹp mắt, đồng thời học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp từ những bậc tiền bối.

Hàng trăm thợ xăm nổi tiếng hội tụ tại triển lãm xăm hình quốc tế ở Sài Gòn 2

Hàng trăm thợ xăm nổi tiếng hội tụ tại triển lãm xăm hình quốc tế ở Sài Gòn 3

Nhiều nam nữ thợ xăm và người có hình xăm sẽ có mặt tại sự kiện.

Nhiều nam nữ thợ xăm và người có hình xăm sẽ có mặt tại sự kiện.

Tại Saigon Tattoo Expo 2018, cuộc thi tìm kiếm những gương mặt Inker (thợ xăm) nổi bật suốt sự kiện và có hoạt động vì nghề sôi nổi nhất trong 2018 cũng được tổ chức. Những gương mặt tham dự sẽ cùng nhau tranh tài ở 30 hạng mục giải thưởng danh giá mà bất kỳ thợ xăm nào cũng ao ước có được.

Đại diện Saigon Tattoo Expo 2018 chia sẻ: 'Đây sẽ là dịp để hàng trăm nghệ sĩ trong và ngoài nước tụ hợp cùng nhau chia sẻ ý tưởng, xây dựng sự hợp tác trong tương lai. Cũng là cơ hội để những Inker tự hào trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ cho đồng nghiệp và công chúng chiêm ngưỡng'.

Cận cảnh chiếc cúp danh giá ở các hạng mục giải thưởng.

Cận cảnh chiếc cúp danh giá ở các hạng mục giải thưởng.
Giúp Tiin sửa lỗi