Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hành động đẹp của người chiến sỹ CSGT – không ngại cởi áo cầm máu giúp người bị nạn

Clip ghi lại khoảnh khắc ấm lòng của chiến sỹ CSGT khi giúp đỡ một người đàn ông gặp nạn trên đường phố đang nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

Theo đó, ngày 7/10 cộng đồngmạng xã hội Facebook thi nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc chiến sĩ CSGT ở Thanh Hóa đã không ngần ngại cởi áo trong của mình để cầm máu cho người đàn ông bị tai nạn giao thông.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 7h ngày 7/10, tại km 377, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia. Người chiến sĩ 'ấm áp' ấy là Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ thuộc Đội CSGT số 6, Phòng PC67, Công an Thanh Hóa.

Lúc này, Đại úy Giang đang cùng đồng đội đi làm nhiệm vụ tại đây, thì thấy việc người đàn ông khoảng ngoài 60 tuổi bị tai nạn giao thông, máu chảy rất nhiều ở vùng đầu. Ngay lập tức, anh đã không ngần ngại cởi áo trong của mình để cầm máu cho nạn nhân, sau đó cùng người dân có mặt tại hiện trường di chuyển nạn nhân lên xe để đến bệnh viện.

Hành động đẹp của Đại úy Giang

Hành động đẹp của Đại úy Giang

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động đẹp của người chiến sĩ CSGT đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng: 'Cảm ơn anh vì một hành động đẹp'; 'anh CSGT này xứng đáng được tuyên dương và khen ngợi', 'Chúc anh và gia đình sức khoẻ và gặp nhiều may mắn vì những hành động đẹp của mình...'

>>> XEM THÊMBạn đang trải qua một ngày tồi tệ ư? Những hành động đẹp sau đây sẽ khiến bạn mỉm cười đấy

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi