Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hành động đẹp dành cho người vô gia cư của nữ ca sĩ 'Thích được không'

'Mẹ dặn làm nghệ thuật phải có tấm lòng bao dung, mình có ít thì chia sẻ ít, có nhiều thì chia sẻ nhiều, như vậy mới có thể truyền được những thông điệp ý nghĩa trong tác phẩm của mình đến với người khác, đồng thời cũng khiến cuộc đời mình thêm nhiều ý nghĩa hơn' - cô nàng chia sẻ.

Khánh Chi được biết đến với hình tượng một cô gái 18 tuổi tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc dù không được gia đình ủng hộ.

Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp ca hát của Khánh Chi khi cô đã dùng tiền tiết kiệm của mình để ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên 'Thích được không'. Ca khúc trẻ trung, ngọt ngào, lãng mạn này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ như một sự ghi nhận đối với những nỗ lực và cố gắng của cô gái khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Khánh Chi ra mắt MV 'Thích được không' vào đúng sinh nhật 18 tuổi bằng chính tiền tiết kiệm của mình 

Khánh Chi ra mắt MV 'Thích được không' vào đúng sinh nhật 18 tuổi bằng chính tiền tiết kiệm của mình

Không chỉ đam mê ca hát, Khánh Chi còn là cô gái giàu tình yêu thương. Có lẽ tấm lòng rộng mở của cô bé đã được vun đắp từ truyền thống và nền tảng giáo dục gia đình, khi mà mẹ Khánh Chi là người đứng đầu một tổ chức từ thiện uy tín tại Hà Nội mang tên Hội thiện nguyện 1979 Việt Nam.

Từ bé, Khánh Chi đã được theo mẹ tham gia nhiều hoạt động từ thiện phục vụ cộng đồng. Chính những hoạt động này đã giúp cô hiểu được rằng, là một nghệ sĩ, sống có tâm thì mới có tầm, phải trao yêu thương đi trước thì mới có thể nhận về yêu thương.

Hành động đẹp dành cho người vô gia cư của nữ ca sĩ 'Thích được không' 1 

Hành động đẹp dành cho người vô gia cư của nữ ca sĩ 'Thích được không' 2 

Việc làm ý nghĩa của cô gái tuổi 18 ngày cận Tết 

Việc làm ý nghĩa của cô gái tuổi 18 ngày cận Tết

'Mẹ dặn làm nghệ thuật phải có tấm lòng bao dung, mình có ít thì chia sẻ ít, có nhiều thì chia sẻ nhiều, như vậy mới có thể truyền được những thông điệp ý nghĩa trong tác phẩm của mình đến với người khác, đồng thời cũng khiến cuộc đời mình thêm nhiều ý nghĩa hơn', Khánh Chi chia sẻ quan niệm sống của bản thân.

Sống đúng với những gì bản thân luôn tâm niệm, đêm 18/1, trước thềm Tết Nguyên đán đang cận kề, Khánh Chi đã cùng gia đình tham gia hoạt động tặng quà Tết cho những người vô gia cư. Hành động đầy tính nhân văn này như một ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng người giữa cái rét cắt da cắt thịt của những ngày đông.

Hành động đẹp dành cho người vô gia cư của nữ ca sĩ 'Thích được không' 4 

Niềm vui của những người vô gia cư trong mưa rét 

Niềm vui của những người vô gia cư trong mưa rét
Giúp Tiin sửa lỗi