Tiin.vn trên Facebook

Hanoi Buffaloes gọi Mike Bell thay thế McKay, đương kim á quân đang sẵn sàng trở lại?

Trang chủ của Hanoi Buffaloes vừa ra thông báo thay đổi ngoại binh mùa giải VBA 2019. Cái tên thay thế Jameel McKay chính là Mike Bell, người cũ của Trâu thủ đô.

Chuỗi kết quả bết bát khi chỉ thắng duy nhất một trận trong các chuyến làm khách và để thua toàn bộ trên sân nhà của Hanoi Buffaloes đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ bàn tán. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều lý do, song có lẽ việc ngoại binh McKay dính chấn thương lưng, chưa thể có sự phục vụ tốt nhất cho đội bóng Thủ đô khiến cổ động viên tỏ ra rất e ngại.

Mới đây, Hanoi Buffaloes đã gửi đơn lên ban tổ chức giải đấu VBA 2019 xin phép thay đổi ngoại binh trước trận đại chiến với Hochiminh City Wings vào tối nay (22/6). Người được gọi trở lại thay thế không ai khác chính là Mike Devonne Bell Jr hay còn được biết đến với cái tên Mike Bell. 

Mike Bell được kì vọng sẽ cùng Hanoi Buffaloes lấy lại hình ảnh sau chuỗi trận không mấy khả quan vừa qua 

Mike Bell được kì vọng sẽ cùng Hanoi Buffaloes lấy lại hình ảnh sau chuỗi trận không mấy khả quan vừa qua

Sau mùa giải thành công năm ngoài khi vào đến chung kết VBA 2018, Milk Bell chuyển sang thi đấu cho một đội bóng tại ABL 9 (Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á). Người hâm mộ kì vọng, sự xuất sắc của ngoại binh này cùng sự am hiểu lối chơi của HLV sẽ giúp đội bóng Thủ đô 'lột xác' ở phần còn lại của VBA 2019. 

Mike Bell chơi xuất sắc trong màu áo của Hanoi Buffaloes 

Mike Bell chơi xuất sắc trong màu áo của Hanoi Buffaloes

Cantho Catfish là đội bóng đầu tiên thay đổi ngoại binh do chấn thương bất ngờ của Michelle Vigilance thì nửa xanh Thủ đô cũng 'đổi gió' với sự trở lại của Mike Bell, cái tên khiến rất nhiều cổ động viên yên tâm. Điều đáng chú ý là cả hai đội bóng này đều đã gọi trở lại những ngoại binh họ vừa chia tay như DeAngelo Hamilton (Cantho Catfish) và Mike Bell (Hanoi Buffaloes).

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ