Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hào hứng đến Mỹ Đình, CĐV UAE ra về trong sầu não: 'Hết Thái Lan rồi giờ lại đến Việt Nam'

Không có nhiều CĐV UAE có mặt tại sân Mỹ Đình và họ cũng cũng là những khán giả hiếm hoi phải rời sân với nỗi buồn khi đội bóng của mình thua trận.

Hào hứng đến Mỹ Đình, CĐV UAE ra về trong sầu não: 'Hết Thái Lan rồi giờ lại đến Việt Nam' 0

Theo ghi nhận, chỉ có một nhóm khoảng 10-15 CĐV UAE có mặt tại sân Mỹ Đình. Họ không quá ồn ào như những nhóm CĐV đối thủ khác từng có mặt tại Mỹ Đình trong một vài trận đấu vừa qua.

Không sôi động với những bài hát cổ động như CĐV Malaysia, không ồn ào chiêng trống CĐV Thái Lan, nhóm CĐV UAE chỉ ngồi ở một góc nhỏ tại khán đài A. Tuy nhiên, họ cũng biết cách để tạo nên sự nổi bật cho riêng mình với những là quốc kỳ UAE được căng lên.

Trao đổi nhanh trước khi trận đấu bắt đầu, nhóm CĐV đội khách đều tự tin vào một chiến thắng cho đội nhà. 'UAE sẽ có 3 điểm. Tỉ số có thể sẽ là 1-0 hoặc 2-1', một khán giả đội khách hào hứng dự đoán.

Hào hứng đến Mỹ Đình, CĐV UAE ra về trong sầu não: 'Hết Thái Lan rồi giờ lại đến Việt Nam' 1

Nhóm CĐV UAE có mặt tại Mỹ Đình.

Nhóm CĐV UAE có mặt tại Mỹ Đình.

Tuy nhiên chiếc thẻ đỏ của Khalifa Al Hammadi và siêu phẩm của Tiến Linh đã khiến cho đội khách phải ôm hận. Thậm chí thất bại này còn khiến HLV Bert van Marwijk đứng trước nguy cơ mất ghế.

Quan sát sau khi trận đấu kết thúc, các CĐV UAE rời sân khá nhanh và lặng lẽ để tránh có những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra với chủ nhà. Trận thua Việt Nam khiến tâm trạng CĐV đội khách không mấy vui vẻ. Đặc biệt trong hoàn cảnh họ phải di chuyển một quãng đường khá xa từ quê nhà đến đây.

Trước câu hỏi của phóng viên về trận đấu này, các CĐV đội khách không mấy hào hứng trả lời. Họ chỉ đáp ngắn gọn: 'Thật buồn. UAE lại thua, lại một đội Đông Nam Á. Hết Thái Lan rồi giờ lại đến Việt Nam'.

Với việc để thua Việt Nam, UAE kết thúc lượt đi với 6 điểm và tạm đứng thứ 3 tại bảng G. Cơ hội vẫn chưa hết với đại diện Tây Á tuy nhiên rõ ràng với những màn trình diễn thiếu thuyết phục vừa qua, rất có thể sẽ diễn ra một cuộc cải tổ ở đội ngũ huấn luyện UAE thời gian tới.

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi